Hội sách Giá Đặc Biệt

Ngày đăng: 30-06-2018

Với qui mô lớn nhất và được tổ chức duy nhất một lần trong năm, Hội sách Giá Đặc Biệt sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều ấn phẩm hay, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hoá tinh thần của đông đảo độc giả Thành phố, đặc biệt là các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên trong mùa Hè năm 2018 với mức giảm giá "siêu đặc biệt"!

Collage2

Đến với Hội sách năm nay, khách hàng sẽ tìm được những đầu sách hay và bổ ích, với số lượng sách trưng bày hơn 300.000 bản sách quốc văn được nhập từ các NXB, Nhà cung cấp lớn trong nước như: NXB Trẻ, Giáo Dục, Kim Đồng, Văn hóa Văn Nghệ, Tổng hợp TP.HCM, Chính Trị Quốc Gia; Tri Thức, Thời đại, Đông A, Nhã Nam, Bách Việt, Alphabook, Thái Hà, Minh Lâm, Minh Long, Sáng Tạo Trí Việt, Khang Việt, Toàn Phúc... và các NXB nước ngoài nổi tiếng như: Cambridge, Oxford, Pearson Education, Mc Graw-Hill, Macmillan, E-Future, Penguin, Sterling v.v. Bên cạnh các mặt hàng chủ lực là sách, Hội sách còn trưng bày các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi dành cho trẻ em, hàng lưu niệm...được cung ứng bởi các Công ty, Nhà cung cấp uy tín về chất lượng trong và ngoài nước. Nhằm phục vụ nhu cầu văn hóa đọc cho mọi đối tượng khách hàng, Công ty FAHASA đã đưa ra khối lượng hàng hóa "khổng lồ" phong phú và đa dạng với tổng giá trị hàng hóa hơn 7 tỷ đồng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Giảm giá từ 10% cho các loại dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm; giảm giá từ 10% đến 80% cho các loại sách quốc văn, ngoại văn. Các sản phẩm Bình Ổn Giá Mùa Khai Trường 2018 như: sách Giáo khoa, sách Tham khảo, tập học sinh FAHASA, giấy bao tập, nhãn vở học sinh, giấy kiểm tra, thời khóa biểu, tập chép nhạc, Ba lô, túi xách cặp học sinh...với mức giá giảm từ 10% đến 17%.

 

Đây là một tin vui dành cho các em thiếu nhi, vừa có trong tay những cuốn sách yêu thích, các em còn được cha mẹ chọn mua cho mình những sản phẩm dụng cụ học sinh, đồ chơi với mức giá hấp dẫn.
Tại Hội sách Giá Đặc Biệt, Công ty FAHASA còn áp dụng chương trình tặng quà tri ân khách hàng "Mua sách hay nhận quà mỗi ngày" như sau: Với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn như: Lò vi sóng, quạt máy, bàn ủi, viết máy. Đăc biệt, mỗi ngày 10 khách hàng đầu tiên có hóa đơn trên 300.000 sẽ được nhận 1 nón bảo hiểm FAHASA. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng.

Collage1

Hội sách Giá Đặc Biệt mở cửa phục vụ quý khách từ 08h00 đến 22h00, từ ngày 29.06 đến ngày 08.07.2018 tại Nhà Triển lãm Thành Phố, số 92 đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Công Ty Fahasa 


Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 1
Truy cập hôm qua: 8
Tổng số truy cập: 106742
Truy cập trung bình: 220