Công ty CP Phát Hành Sách TP. Hồ Chí Minh – FAHASA là một trong những doanh nghiệp đầu của ngành Phát hành sách Việt Nam hiện nay. Là doanh nghiệp có uy tín và vị thế lớn trên thị trường Xuất bản – Phát hành trong và ngoài nước, FAHASA đã có quá trình hình thành, phát triển liên tục và bền vững từ năm 1976 đến nay, với 42 năm hoạt động, hiện nay hệ thống Nhà sách FAHASA đạt 103 Nhà sách tại 45 tỉnh thành trong cả nước hoạt động rộng khắp từ Thủ đô Hà Nội đến Đất Mũi Cà Mau. Thương hiệu FAHASA đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều đối tượng độc giả từ những doanh nghiệp, đến các Nhà nghiên cứu, Ban giảng viên, cùng đông đảo bạn sinh viên, học sinh.
“Hội sách Học Đường 2018” là một hoạt động thường niên của Công ty FAHASA được tổ chức trong năm học, với gần 20 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hội sách ở khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc tại các trường THPT, Đại học trên cả nước, FAHASA đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, khen ngợi của Ban lãnh đạo tại địa phương, Ban giám hiệu các trường và đặc biệt là các em học sinh, sinh viên – những mầm non tương lai của đất nước ở mỗi nơi FAHASA đến phục vụ. Tiếp nối thành công từ những Hội sách trước đây, năm nay, Công ty FAHASA lại tiếp tục thực hiện “sứ mệnh tri thức” tổ chức hội sách tại các trường học với mong muốn giúp các em có thể tiếp cận một cách nhanh chóng nguồn tri thức, đồng thời có thể chọn cho mình những ấn phẩm phù hợp đế bổ sung cho việc học tập, nghiên cứu ngay tại trường.

Với hàng ngàn tựa sách, các Nhà sách FAHASA đã có sự chuẩn bị rất chu đáo khi đến phục vụ cho quý thầy cô cùng các em học sinh tại Hội sách Học Đường 2018 bao gồm nhiều thể loại phong phú về giáo khoa, giáo trình, sách tham khảo, tra cứu, truyện đọc, truyện tranh, sách thiếu nhi, từ điển các loại một số sách ngoại văn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên FAHASA sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập, nghiên cứu của quý thầy cô cùng các em học sinh. Đến với Hội sách, Công ty FAHASA sẽ dành cho bạn đọc đặc biệt là các em học sinh thân yêu những mức giá ưu đãi hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra Hội sách: Giảm giá từ 10%  đến 50% cho các loại sách các loại sách Quốc văn và sách Ngoại văn, dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm và đặc biệt tại hội sách, Công ty FAHASA còn tổ chức trưng bày và bán các sản phẩm Bình ổn Mùa khai trường như tập học sinh, cặp học sinh, ba lô túi xách, nhãn vở, giấy kiểm tra, thời khóa biểu, tập vẽ A4… tất cả đều là các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, được Công ty FAHASA bán với mức giá bình ổn thấp hơn thị trường từ 10% đến 17%, bên cạnh đó là khu vực sách Sách giá đặc biệt sẽ từ giảm từ 20% đến 80% trên giá bìa.