VỀ CÔNG TY

Công ty CP Phát Hành Sách TP.HCM – FAHASA đã có gần 42 năm hình thành và phát triển. Kể từ ngày thành lập 6.8.1976, Công ty FAHASA đã kiên trì theo đuổi một mục tiêu đem sách đến với mọi người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Tính đến tháng 04.2018, mạng lưới phát hành của FAHASA rộng khắp, với 6 Trung tâm sách trực thuộc và Xí nghiệp in FAHASA, cùng 103 Nhà sách chuyên nghiệp, đẹp và hiện đại tại 44 tỉnh thành trong cả nước. Năm 2017 doanh thu của Công ty đạt 2.740 tỷ đồng tăng 14% so với năm 2016. Đặc biệt Trung tâm Thương mại Điện tử www.fahasa.com với lượng hàng hóa khổng lồ với hơn 7.000 phân loại sách và đảm bảo cho 10.000 người truy cập trên giây, giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, đặt hàng dễ dàng. Fahasa.com đã và đang được Quý khách hàng tin tưởng, sử dụng. Công ty FAHASA có hơn 2.500 CB-CNV, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp. Lực lượng quản lý FAHASA có thâm niên công tác, giỏi nghiệp vụ nhiều kinh nghiệm, có khả năng quản lý tốt và điều hành đơn vị hoạt động hiệu quả. Chính vì thế, trình độ chuyên môn của đội ngũ CB-CNV ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của công việc cũng như sự phát triển của xã hội đang trên đường hội nhập.

NGUỒN HÀNG HÓA

Công ty FAHASA chuyên kinh doanh: sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em… Một số Nhà sách trực thuộc Công ty FAHASA còn kinh doanh các mặt hàng siêu thị như: hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa – mỹ phẩm. Đặc biệt tại hệ thống Nhà sách FAHASA đều có riêng khu vực trưng bày các sản phẩm văn phòng phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines… Đây chính là một điểm mới, thu hút khá đông khách hàng, nhiều nhất có thể nói đến là các em học sinh, sinh viên rất quan tâm và yêu thích. Cùng với việc phát hành độc quyền nhiều ấn bản các loại của các Nhà xuất bản là năng lực in ấn, sản xuất cung ứng nguồn hàng của Xí nghiệp in FAHASA, đã giúp Công ty luôn chủ động được nguồn hàng, nhất là các mặt hàng độc quyền như: tập học sinh FAHASA, sổ tay cao cấp, agenda, dụng cụ học tập…

XÍ NGHIỆP IN, VPP, BAO BÌ FAHASA

Gồm Phân xưởng in và Phân xưởng thành phẩm: với nhiều máy in hiện đại của Đức và Nhật: Heidelbeng, Kopmori, Akyama, Lithrone, Mitsubishi… cùng nhiều máy móc, thiết bị khác như: máy cắt, máy vô bìa sách, máy bế hộp… Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, đã cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, nhờ đó, FAHASA luôn chủ động được nguồn hàng, sản xuất theo đúng nhu cầu – thị hiếu của khách hàng và hình thành được quy trình in & phát hành sách; phương thức này không chỉ cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà còn giúp cho việc giảm giá thành, tăng hiệu quả cạnh tranh và kinh doanh cao hơn. Những sản phẩm chủ yếu do Xí nghiệp In, VPP, Bao bì FAHASA sản xuất như: tập học sinh, sổ tay cao cấp, lịch, bao bì, sổ notebook, agenda, nhãn vở, giấy bao tập…

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Công ty FAHASA là doanh nghiệp phát hành sách có quy mô và tầm hoạt động lớn, Công ty đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận sở hữu độc quyền tên thương hiệu FAHASA (2004). Năm 2005, 2013, 2016 và năm 2017 Công ty FAHASA được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công nhận là đơn vị có hệ thống Nhà sách nhiều nhất Việt Nam; được Tạp chí The Guide công nhận Nhà sách Xuân Thu – đơn vị trực thuộc Công ty FAHASA là Nhà sách Ngoại văn đẹp nhất, lớn nhất, quy mô nhất, nhiều sách nhất ở TP Hồ Chí Minh và cả nước.

Năm 2006, 2009, 2012, 2013 FAHASA là đơn vị phát hành sách duy nhất của Việt Nam được tạp chí Retail Asia bình chọn trong danh sách 500 nhà bán lẻ hàng đầu của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2013 FAHASA là Doanh nghiệp nằm trong Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam. đặc biệt năm 2016 và 2017 Công ty FAHASA vinh dự được VNR500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam bởi Báo VietnamNet, Danh sách 500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam tiếp tục được công bố và cũng là mốc son đánh dấu lần đầu tiên FAHASA đạt vị trí 392 trong bảng xếp hạng VNR500, cùng nhiều danh hiệu cao quý khác của Nhà nước và TP Hồ Chí Minh.

Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng, bằng sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của mình, Công ty FAHASA đã tạo được sự uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm là sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, thiết bị giáo dục, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em, phiếu quà tặng – Gift voucher… để phục vụ đông đảo quý khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan, trường học. Chúng tôi cam kết sẽ luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.