fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

FAHASA TRẦN DUY HƯNG Nhà sách FAHASA thứ 7 tại Thủ đô Hà Nội

Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA là đơn vị Phát hành sách hàng đầu Việt Nam. gần 48 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách và sản phẩm văn hóa, FAHASA là thương hiệu được yêu mến và gắn liền với nhiều thế hệ độc giả, khách hàng cả nước. Với sứ mệnh “mang nguồn văn hóa và tri thức đến với mọi người”, trong nhiều năm qua FAHASA đã định hướng chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc song song với phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, vào ngày 23.01.2024, Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Trần Duy Hưng chính thức khai trương phục vụ Quý khách hàng. Nhà sách tọa lạc tại TẦNG 03, TTTM VINCOM CENTER TRẦN DUY HƯNG, Số 119 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG có diện tích rộng hơn 800m², nơi trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 25.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Điểm nổi bật của Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG là áp dụng phương thức tra cứu – tìm thông tin sản phẩm thông qua việc sử dụng “App định vị hàng hóa”, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm mình cần trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất. Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG được phân chia thành nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng độc giả như: Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi… Khối lượng hàng hóa được Nhà sách trưng bày khoa học và bắt mắt, rất thuận lợi cho khách hàng chọn lựa và mua sắm. Ngoài ra Nhà sách có bố trí khu trải nghiệm để khách hàng và các em thiếu nhi có thể ngồi đọc sách thư giãn, tham gia các chương trình giao lưu giới thiệu sách, và đây cũng là nơi tổ chức thường xuyên các hoạt động trải nghiệm: lắp ráp mô hình, trò chơi vận động – thi đấu do FAHASA và các Nhà cung cấp tổ chức.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 23.01 đến 25.02.2024, khi đến với Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG, Quý khách sẽ được tham gia, nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn  khi mua sắm như: giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, hàng phục vụ trang trí Tết. Đặc biệt Quý khách sẽ nhận ngay quà lưu niệm thiết thực khi mua hàng từ 200.000 đồng trở lên.

Hệ thống Nhà sách FAHASA

19 NHÀ SÁCH TRỰC THUỘC TRUNG TÂM SÁCH FAHASA HÀ NỘI

* 07 Nhà sách tại Thành phố Hà Nội:

 1. Nhà sách FAHASA HÀ NỘI
 2. Nhà sách FAHASA HÀ ĐÔNG
 3. Nhà sách FAHASA LONG BIÊN
 4. Nhà sách FAHASA VẠN PHÚC
 5. Nhà sách FAHASA THĂNG LONG
 6. Nhà sách FAHASA BÀ TRIỆU
 7. Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG

 

* 12 Nhà sách tại các Tỉnh thành phía Bắc:

 1. Nhà sách FAHASA VĨNH PHÚC
 2. Nhà sách FAHASA NGÔ QUYỀN
 3. Nhà sách FAHASA HẢI PHÒNG
 4. Nhà sách FAHASA LAM SƠN
 5. Nhà sách FAHASA HÀ TĨNH
 6. Nhà sách FAHASA SÔNG LA
 7. Nhà sách FAHASA BẮC GIANG
 8. Nhà sách FAHASA NINH BÌNH
 9. Nhà sách FAHASA NAM ĐỊNH
 10. Nhà sách FAHASA THÁI BÌNH
 11. Nhà sách FAHASA BẮC NINH
 12. Nhà sách FAHASA VINHCông ty FAHASA, Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG và hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

   

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *