fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

 CHÀO MỪNG NHÀ SÁCH FAHASA KIÊN GIANG TẠI ĐIA ĐIỂM MỚI

Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA là đơn vị Phát hành sách hàng đầu Việt Nam. Gần 48 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách và sản phẩm văn hóa, FAHASA là thương hiệu được yêu mến và gắn liền với nhiều thế hệ độc giả, khách hàng cả nước. Với thâm niên gần 16 năm phục vụ khách hàng, từ tháng 11.2008, Nhà sách FAHASA Kiên Giang đã không ngừng phát triển, nhận được sự tin yêu Quý độc giả và đã trở thành địa chỉ văn hóa đáng tin cậy của người dân tại tỉnh Kiên Giang và các vùng lân cận. Với mục đích nâng cao chất lượng, tạo ra sự thuận tiện trong việc mua sắm, trải nghiệm của đông đảo khách hàng tại TP. Rạch Giá. Sau một thời gian chuẩn bị, vào ngày 06.03.2024, Công ty FAHASA chính thức khai trương Nhà sách FAHASA Kiên Giang tại địa điểm mới với diện mạo đẹp, sang trọng toạ lạc tại C19– 01, 02, 03 Đường 3/2, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Nhà sách FAHASA Kiên Giang có diện tích gần 800m², nơi trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 25.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Những khu vực hàng hóa được bố trí sinh động: Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi, Khu vực các Tủ sách chuyên đề… Khối lượng hàng hóa được Nhà sách trưng bày khoa học và bắt mắt, rất thuận lợi cho khách hàng chọn lựa và mua sắm.

Ngoài ra Nhà sách có bố trí khu trải nghiệm để khách hàng và các em thiếu nhi có thể ngồi đọc sách thư giãn, tham gia các chương trình giao lưu giới thiệu sách, và đây cũng là nơi tổ chức thường xuyên các hoạt động trải nghiệm: lắp ráp mô hình, trò chơi vận động – thi đấu do FAHASA và các Nhà cung cấp tổ chức.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 06.03 đến 31.03.2024, khi đến với Nhà sách FAHASA Kiên Giang, Quý khách sẽ được tham gia, nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn  khi mua sắm như: giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, hàng phục vụ ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3… Đặc biệt quý khách sẽ nhận ngay quà lưu niệm thiết thực khi mua hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Công ty FAHASA, Nhà sách FAHASA Kiên Giang rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

 

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *