fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA PHẠM VĂN ĐỒNG – NHÀ SÁCH THỨ 110 CỦA CÔNG TY FAHASA.

Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc và mở rộng hoạt động kinh doanh vào những thị trường tiềm năng. Vào ngày 14.01.2019, Công ty FAHASA tưng bừng khai trương Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng. Nhà sách tọa lạc tại Tầng 3, TTTM Sense City Phạm Văn Đồng, Số 240-242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. Đây là Nhà sách chuyên ngiệp thứ 110 của Công ty FAHASA trên toàn quốc và là một trong những Nhà sách có quy mô lớn của Công ty FAHASA.
Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng có diện tích rộng hơn 850m², nơi trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 20.000 mặt hàngvăn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả như: Khu vực trưng bày các mặt hàng dành cho các bạn tuổi teen và các em thiếu nhi, Khu vực trưng bày văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em được nhập khẩu trực tiếp từ các Nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Đặc biệt Nhà sách còn có riêng khu vực rộng gần 100 m² dành làm khu trải nghiệm cho các em thiếu nhi. Nơi đây các em có thể thỏa sức bay bổng với trí sáng tạo, tăng tính học hỏi và sự khám phá về thế giới xung quanh, là sân chơi bổ ích cuối tuần cho cả gia đình.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Công ty FAHASA đã trao 30 phần quà cho các em học sinh có hoàng cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 12.01 đến 08.02.2019 khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại vănvăn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Song song đó Quý khách còn được Nhà sách tặng quà lưu niệm khi mua hàng từ 50.000 đồng trở lên.

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *