fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

CÔNG TY FAHASA TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA MINH HẢI

Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc và mở rộng hoạt động kinh doanh vào những thị trường tiềm năng. Vào ngày 24.12.2018, Công ty FAHASA chính thức mở bán Nhà sách FAHASA Minh Hải. Đây là Nhà sách FAHASA thứ 3 tại tỉnh Cà Mau và là Nhà sách chuyên ngiệp thứ 109 của Công ty FAHASA trên toàn quốc. Nhà sách tọa lạc tại tại Tầng 4, TTTM Vincom Plaza Cà Mau, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Đến với Nhà sách FAHASA Minh Hải, Quý khách như hòa mình vào một thế giới sách, được tận hưởng và cảm nhận một không gian văn hóa sang trọng, được thư giãn khi tham quan mua sắm. Nơi đây thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi quy mô lớn. Song song đó, Quý khách còn được phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng gần xa.

Nhà sách FAHASA Minh Hải có diện tích rộng gần 250 m², nơi trưng bày hơn 50.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Nhà sách còn có khu vực văn phòng phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Mỹ, Đức, Anh, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore…

Nhân dịp chính thức mở bán, từ ngày 24.12.2018 đến 31.01.2019 khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Song song đó Quý khách còn được Nhà sách tặng quà lưu niệm khi mua hàng từ 200.000 đồng trở lên. Trong không khí trang trọng, Công ty FAHASA đã trao 20 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập tại địa phương.

Nhà sách FAHASA Minh Hải rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ Quý khách!

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *