fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA BẢO LỘC

Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc, vào ngày 05.10.2018, Công ty FAHASA tưng bừng khánh thành – khai trương Nhà sách FAHASA Bảo Lộc. Đây là một trong những Nhà sách chuyên nghiệp của Công ty FAHASA trên toàn quốc. Nhà sách tọa lạc tại Tầng trệt, Siêu thị Co.opmart Bảo Lộc, Tháp Nước, Trần Phú, P.2, TP. Bảo Lộc, T. Lâm Đồng.
Nhà sách FAHASA Bảo Lộc có diện tích rộng hơn 250m², nơi trưng bày hơn 30.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Nhà sách còn có khu vực văn phòng phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Mỹ, Đức, Anh, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia…
Đến với Nhà sách FAHASA Bảo Lộc, Quý khách như hòa mình vào một thế giới sách, được tận hưởng và cảm nhận một không gian văn hóa sang trọng, được thư giãn khi tham quan mua sắm. Nơi đây thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi quy mô lớn. Song song đó, Quý khách còn được phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng gần xa.
Nhân dịp khai trương, từ ngày 05.10 đến 05.11.2018, khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Bên cạnh đó Quý khách còn được nhận quà tặng thiết thực từ Nhà sách khi mua hàng từ 50.000 đồng trở lên.
Trong không khí trang trọng của lễ khai trương, Công ty FAHASA có trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị gần 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.
Ngoài ra khi đến với Nhà sách FAHASA Bảo Lộc và hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn, quý khách còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi có quy mô lớn như: Sách Quốc văn, Ngoại văn, Tập học sinh, Văn phòng phẩm… nhằm phục vụ cho đông đảo khách hàng, đặc biệt là các em thiếu nhi có được một mùa khai giảng năm học thật vui tươi và hứng khởi.

noi dung 2 noi dung 2

Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Bảo Lộc rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ Quý khách!

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *