fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
iPiccy-collage2

CÔNG TY CP PHÁT HÀNH SÁCH TP.HCM – FAHASA THAM GIA HỘI THAO NGÀNH XUẤT BẢN – IN – PHÁT HÀNH KHU VỰC TP.HCM MỞ RỘNG LẦN VI NĂM 2018

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản – In – Phát hành (10.10.1952 – 10.10.2018), trong 2 ngày 05.10 và 06.10.2018, Công ty FAHASA đã tham gia Hội thao ngành Xuất bản – In – Phát hành khu vực TP. HCM mở rộng lần VI năm 2018 do Hiệp hội In Việt Nam, Hội xuất bản Việt Nam, Hội In TP. HCM tổ chức.
Trải qua các ngày thi đấu, với tinh thần thi đấu “bình đẳng, đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên Công ty FAHASA đã mang đến cho Hội thao những giây phút vui vẻ, hồi hộp và không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu, đem đến cho người xem những đường cầu đẹp; những trận banh tenic gay cấn; những pha tấn công, phòng thủ đầy kinh nghiệm và kỷ thuật của môn bóng bàn; sự phấn khích, vui vẻ của môn kéo co và nhảy bao bố; đặc biệt là các trận bóng đá với tinh thần vì màu cờ sắc áo.

Qua 6 lần tham gia, sự thành công của tập thể Vận động viên Công ty FAHASA có được là nhờ sự quan tâm, ủng hộ từ phía Ban Lãnh Đạo Công ty và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đội ngũ CB-CNV Công ty.

iPiccy-collage2

Kết quả toàn đoàn của Công ty FAHASA đạt được:
Hạng 1 đôi nam môn cầu lông (anh Phạm Nam Thắng – anh Nguyễn Văn Giàu)
Hạng 1 môn quần vợt trên 45 tuổi (anh Lê Văn Bé Hai – anh Nguyễn Văn Giáp)
Hạng 3 đơn nam môn bóng bàn (anh Trần Hùng Hải)
Hạng 3 đôi nam môn bóng bàn (anh Trần Hùng Hải – anh Lê Phương Bảo)
Hạng 3 môm bóng đá mini
Hạng 3 giải tập thể

Công ty FAHASA mến chúc các Anh chị em CB-CNV luôn có thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Công ty FAHASA.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *