fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
iPiccy-collage1

CÔNG TY FAHASA – KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH MỚI TẠI TP PHỦ LÝ – HÀ NAM

Thành viên thứ 105 trong hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp của FAHASA – FAHASA Hà Nam đã chính thức ra mắt vào ngày 15.09 tại Tầng 3, TTTM Vincom Phủ Lý – Hà Nam, số 60 Biên Hòa, Phường Minh Khai, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

Với thiết kế ấn tượng, tinh tế cùng lượng hàng hoá phong phú tại Nhà sách FAHASA Hà Nam, Quý khách sẽ như hòa mình vào một thế giới sách, được tận hưởng và cảm nhận một không gian văn hóa sang trọng, được thư giãn khi tham quan mua sắm. Nơi đây thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi quy mô lớn. Song song đó, Quý khách còn được phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng gần xa.
Nhà sách FAHASA Hà Nam còn chinh phục Quý khách hàng và Quý bạn đọc khó tính nhất bằng khối lượng hàng hoá phong phú với việc trưng bày hơn 50.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

iPiccy-collage1

Nhân dịp khai trương, từ ngày 15.09 đến 15.10.2018, khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Bên cạnh đó Quý khách còn được nhận quà tặng thiết thực từ Nhà sách khi mua hàng từ 100.000 đồng trở lên.

iPiccy-collage2

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Khai trương Nhà sách FAHASA Hà Nam, Công ty FAHASA đã trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

 

Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Hà Nam rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

 

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *