fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

Hàng trăm CB-CNV Công ty FAHASA tham gia hiến máu nhân đạo năm 2018

Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo toàn Thành Phố do Hội chữ thập đỏ Thành Phố phát động, sáng ngày 06.09.2018, Công ty FAHASA kết hợp cùng Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên tại các đơn vị trực thuộc tổ chức “Hiến máu nhân đạo năm 2018” tại Nhà sách FAHASA Tân Định. Đây là lần thứ 14 Công ty FAHASA tổ chức hiến máu nhân đạo. Năm nay, chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của gần 200 CB-CNV Công ty FAHASA và nhiều khách hàng của Nhà sách tình nguyện tham gia. Tổng kết chương trình đã tiếp nhận hơn 42.750ml máu.

IMG 0822

Một trong rất nhiều nét đẹp đời thường tiêu biểu cho phong trào hiến máu nhân đạo của Công ty FAHASA đó là Anh Nguyễn Trần Tấn Phong, PGĐ Xí nghiệp in Công ty FAHASA, đã 11 lần tham gia và vận động đồng nghiệp cùng tham gia các đợt hiến máu nhân đạo do Công đoàn Công ty phát động.
Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CB-CNV Công ty FAHASA và Quý khách hàng của Nhà sách đã nhiệt tình tham gia phong trào hiến máu nhân đạo năm 2018. Xin chúc CB-CNV Công ty FAHASA và Quý khách hàng luôn có được nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Untitled-1

 

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *