fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
banner web

TRIỂN LÃM SÁCH NXB HARPERCOLLINS (US&UK) CHÀO MỪNG SỰ KIỆN 200 NĂM THÀNH LẬP

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu học tập, giải trí và nâng cao kiến thức ngày càng cao của độc giả, đặc biệt là các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh nhân dịp Hè 2017. Chào mừng sự kiện 200 năm thành lập NXB HarperCollins (1817 – 2017), Công ty FAHASA phối hợp với NXB HarperCollins (tập đoàn xuất bản lớn của Anh, Mỹ) tổ chức triển lãm, trưng bày hơn 20.000 bản sách ngoại văn để phục vụ bạn đọc và du khách từ ngày 19.07.2017 đến ngày 30.07.2017 tại Nhà sách Nguyễn Huệ.
Đến với đợt triển lãm lần này, Quý khách hàng sẽ có cơ hội chọn mua những tựa sách mới nhất với nhiều thể loại đa dạng và phong phú như sách kinh tế, tâm lý, văn học, giáo dục. Đặc biệt, các em thiếu nhi như lạc vào một xứ sở sách thiếu nhi và tuổi teen với những tựa sách nổi tiếng, bán chạy như: The Giving Tree, Big Nate, Chronicles of Narnia… Song song đó, Quý bạn đọc còn có thể tìm cho mình những cuốn tiểu thuyết của các tác giả đã được đoạt giải Nobel, Giải Pulitzer, Giải thưởng Sách quốc gia, Giải Man Booker như: Lord of the Rings, The Alchemist, Game of Thrones, All The Light We Cannot See, Go Set a Watchman, Hidden Figures…
Đặc biệt trong suốt thời gian triển lãm, Công ty FAHASA sẽ giảm giá 10% các loại sách của NXB HarperCollins và các loại sách thiếu nhi quốc văn, đồng thời với hóa đơn mua sách thiếu nhi của NXB HarperCollins từ 500.000 đồng trở lên Quý khách hàng sẽ nhận được quà tặng lưu niệm của Công ty FAHASA.
Trong thời gian triển lãm sách, FAHASA sẽ phối hợp với các Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh, AEG tổ chức các chương trình kể chuyện theo sách, hoạt náo, đố vui dành cho các em thiếu nhi. Đây là sân chơi bổ ích, sôi nổi dành tặng các em khi đến với chương trình.

 

banner web

Công ty FAHASA rất hân hạnh đón tiếp và xin được phục vụ quý khách! 

 

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *