fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
10 CUON DAT GIAI THUONG

TOP 10 GIẢI THƯỞNG FAHASA – SÁCH ĐƯỢC BẠN ĐỌC YÊU THÍCH BÌNH CHỌN LẦN IV – 2018

Trong những năm gần đây ngành Xuất bản Việt Nam đã nỗ lực từng bước phát triển, hàng năm xuất bản từ hơn 30.000 tên sách (số tựa sách) với khoảng hơn 300 triệu bản sách bao gồm nhiều đề tài phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, tham khảo, giải trí… đáp ứng khá tốt nhu cầu của xã hội. Nhiều cuốn sách mới đã được các Nhà Xuất bản, các Công ty Truyền thông Văn hoá mua bản quyền từ các Tác giả trong và ngoài nước, các Nhà Xuất bản nổi tiếng trên thế giới và xuất bản tại Việt Nam. Có thể nói ngành Xuất bản và bạn đọc tại Việt Nam đã và đang được tiếp cận thông tin, kiến thức cùng với các nước trên thế giới một cách nhanh chóng, kịp thời.

Ở Việt Nam, có nhiều giải thưởng dành cho sách nhưng đa số các giải thưởng đều do các Hội đồng chuyên môn, Hội đồng Giám khảo tuyển chọn và trao giải thưởng. Với mong muốn góp một kênh mới trong việc đánh giá các cuốn sách được xuất bản: dựa trên tiêu chí những quyển sách do bạn đọc yêu thích và bình chọn nhiều nhất trên cả nước. Công ty FAHASA quyết định tổ chức “Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn”. Thông qua Giải thưởng FAHASA và thông qua kết quả các cuốn sách được đông đảo bạn đọc yêu thích bình chọn đã được xuất bản tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn góp một thông tin tham khảo khách quan về thị trường sách, về nhu cầu, thị hiếu của bạn đọc trong việc chọn lựa sách nhằm góp phần giúp cho các tác giả, các đơn vị xuất bản nắm bắt thị trường cũng như xu hướng đọc sách hiện nay để xem xét định hướng sáng tác và xuất bản, từ đó hy vọng sẽ có nhiều tác phẩm hay đáp ứng tốt hơn nhu cầu của độc giả trong tương lai.
????Sau gần 2 tháng tổ chức bình chọn, từ 15.1.2018 đến 04.03.2018, “Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn lần IV – 2018” đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của độc giả khắp mọi miền từ Bắc đến Nam với hơn 45.712 lượt phiếu bình chọn, bao gồm bình chọn trực tiếp tại 102 Nhà sách FAHASA trên khắp 45 Tỉnh, thành trên cả nước và bình chọn trực tuyến thông qua trang Thương mại điện tử Fahasa.com.
????Có thể thấy so với Giải thưởng Fahasa những lần trước, thì thời gian bình chọn lần IV-2018 đã rút ngắn từ 60 ngày xuống chỉ còn 47 ngày, tuy nhiên số lượng phiếu bình chọn tăng gần gấp 2 lần và số tỉnh thành có bạn đọc tham gia bình chọn cũng nhiều hơn cùng với sự phát triển mạng lưới nhà sách Fahasa trên toàn quốc (tổng số lượng phiếu lần III-2016: 27.402 phiếu, lần IV-2018: 45.712 phiếu), chứng tỏ Giải thưởng FAHASA đã có sự phát triển đáng kể. Bạn đọc ngày càng quan tâm tham gia Giải thưởng FAHASA, vì các lá phiếu bình chọn là cơ hội để bạn đọc thể hiện sở thích trong việc đọc sách và ý kiến đánh giá với các tác phẩm đã được xuất bản.
????Để đáp lại sự nhiệt thành ủng hộ của bạn đọc, Ban Tổ chức Giải thưởng đã nghiêm túc và khẩn trương tiến hành các bước: thu phiếu, kiểm phiếu, nhập liệu, tổng hợp dữ liệu để có kết quả bình chọn những tựa sách được bạn đọc bình chọn nhiều nhất. Công ty FAHASA và Ban Tổ chức Giải thưởng FAHASA tuân thủ nguyên tắc: Chính Bạn đọc sẽ là người bình chọn các cuốn sách mà mình yêu thích nhất. Ban Tổ chức chỉ tổng hợp và công bố các số liệu mà không có bất kỳ sự can thiệp hay định hướng nào. Vì vậy “Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn” sẽ hoàn toàn khách quan. Các cuốn sách được bạn đọc bình chọn chính là sự tôn vinh cao quý của bạn đọc dành các cuốn sách đó – đây chính là ý nghĩa cao nhất của Giải thưởng.

 

10 CUON DAT GIAI THUONG

 

Công Ty Fahasa

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *