fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

Tác giả Gào và Thủy Anna giao lưu, ký tặng trên sách với độc giả tại nhà sách FAHASA Hà Nội

Tối 27.05.2014, hai tác giả trẻ Gào và Thủy Anna đã có buổi giao lưu, ký tặng trên sách với độc giả Hà Nội, tại Nhà sách FAHASA Hà Nội (338 Phố Xã Đàn, P.Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội). Rất đông các bạn trẻ đã đến đây để được giao lưu với hai tác giả trẻ mà mình yêu thích. Hai cuốn sách được ký tặng lần này là “Nếu như chưa từng gặp anh” của tác giả Thủy Ana và “Hoa linh lan” của Vũ Phương Thanh.

Buổi giao lưu ký tặng sách đã diễn ra rất thú vị bởi những chia sẻ của hai tác giả đối với những tác phẩm – đứa con tinh thần của mình. Những bạn đọc trẻ cũng rất cởi mở với những câu hỏi về tác phẩm, về đời sống riêng và cả những trải nghiệm cảm xúc khi đọc hai cuốn sách. “Hoa linh lan” là sự trở lại của Gào sau khi đã kết hôn và sinh con nên có sự dịu dàng, đằm thắm hơn. Cuốn sách Hoa Linh Lan rất đáng để đọc, đáng để cho các bạn gối đầu giường cho tuổi thanh xuân của mình.

Chia sẻ về cuốn sách “Nếu như chưa từng gặp anh” tác giả Thủy Ana cũng cho biết: “Đấy là cuốn sách tôi viết về người bạn trai đầu đời của tôi nhưng bây giờ người ấy không còn nữa. Tôi may mắn được gặp những người đàn ông đáng được yêu thương cũng như yêu thương tôi hết lòng. Qua cuốn sách, tôi cũng muốn nói với các bạn rằng trong cuộc đời này còn có những con người đáng để cho chúng ta chờ đợi, yêu thương chúng ta thật lòng với những tình cảm đáng trân trọng…”.
Hiện tại tác Phẩm Hoa Linh Lan đang được giảm giá 20% tại Hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc và gỉm giá 25% tại www.fahasa.com. Kính mời quý độc giả tìm đọc.

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *