fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
LB1

Nhà sách FAHASA Long Biên mở cửa phục vụ Quý khách hàng

Sáng nay 22.07.2017 Nhà sách FAHASA Long Biên mở cửa phục vụ Quý khách hàng và các em học sinh để chuẩn bị cho năm học mới, nhà sách tọa lạc tại Tầng 2 Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên – số 27 đường Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
Nhà sách có diện tích rộng 600m2, được thiết kế sang trọng, hiện đại, bày trí đẹp, là nơi trưng bày hơn 100.000 bản sách, 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà xuất bản, các công ty truyền thông văn hóa, các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Trong đó nổi bật là nhóm hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm được Công ty FAHASA nhập khẩu từ: Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… Bên cạnh đó có các sản phẩm chuyên ngành hội họa, mỹ thuật, thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử…lần đầu tiên FAHASA khai thác để phục vụ khách hàng.
Đến với Nhà sách FAHASA Long Biên, Quý khách không những được hòa mình vào thế giới sách phong phú mà còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi với quy mô lớn giảm từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách giáo khoa, sách tham khảo, sách quốc văn tổng hợp, sách giáo trình ngoại văn, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, tập học sinh, ba lô, túi xách, cặp học sinh, hàng lưu niệm…

 

LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1 LB1

Nhà sách FAHASA Long Biên rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ Quý bạn đọc tại Thủ đô.

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *