fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
Bac Lieu

LỄ KHAI MẠC ĐỢT PHÁT HÀNH SÁCH VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ HÈ TRÊN TOÀN QUỐC CÔNG TY FAHASA NĂM 2017

Hơn 40 năm đồng hành cùng xã hội!
FAHASA – Công ty Phát hành sách hàng đầu của cả nước. Hơn 40 năm “thâm niên” phục vụ bạn đọc, phục vụ xã hội, trong đó hoạt động Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè trên toàn quốc” là một chương trình mang tính định kỳ, nhân văn và có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực hiện mỗi năm nhằm không ngừng hoàn thiện nhiệm vụ, văn hoá, giáo dục – đào tạo cũng như phát triển hơn nữa các mặt hoạt động phục vụ xã hội.
Lễ khai mạc Hè 1.6 tại các Nhà sách là một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè của Công ty FAHASA. Nối tiếp thành công trong việc tổ chức Lễ 1.6 tại các Nhà sách FAHASA, được sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là các quý phụ huynh và các em học sinh của những lần tổ chức trước, năm nay, FAHASA tổ chức Lễ khai mạc Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè 2017 – Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 trên toàn hệ thống Nhà sách FAHASA trên cả nước, từ ngày 26.05.2017 đến 01.06.2017, tại 19 điểm: từ Thủ đô Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc đến Đà Nẵng, Lagi hay lên tận các vùng cao nguyên đại ngàn như Buôn Ma Thuột, Gia Lai, Bảo Lộc đến các Nhà sách tại khu vực TP.HCM và cuối cùng xuống các tỉnh thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ như Long An, Bạc Liêu, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… trao tặng gần 1.500 phần quà (bao gồm: Cặp học sinh, Tập học sinh FAHASA, truyện thiếu nhi, giấy bao tập, giấy bao sách, thước kẻ, nhãn vở, bánh sữa…) cho các em học sinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập. Tổng trị giá quà tặng gần 400.000.000 đồng. Mỗi địa điểm FAHASA tổ chức tuy là khác nhau về thời gian, địa điểm nhưng tất cả dường như đều hướng đến mục tiêu là mang đến những niềm vui cho các em thiếu nhi thông qua những những quà tặng thật ý nghĩa và lời chúc các em có ngày Lễ 1.6 nhiều niềm vui và đạt thành tích tốt trong năm học mới.

 

Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu Bac Lieu

Đến với mùa Hè năm nay, FAHASA đã có sự chuẩn bị chu đáo lượng hàng hóa “khổng lồ” cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để cho các em thiếu nhi có thể bất cứ lúc nào cũng hưởng được những chính sách ưu đãi tốt nhất tại hệ thống 93 Nhà sách trên cả nước, ước tính tổng giá trị hàng hóa là gần 800 tỷ đồng, trong đó tổng trị giá giảm trong Đợt khuyến mãi Sách giáo khoa – Tham khảo là 20 tỷ đồng; tổng trị giá giảm trong Đợt khuyến mãi các đồ dùng học sinh, tập, máy tính, các sản phẩm, đồ chơi là 15 tỷ đồng.
“Vui hè sôi nổi – hứng khởi đến trường”, Công ty FAHASA luôn cố gắng tham gia, phát huy vai trò đồng hành đối với các hoạt động văn hóa xã hội, trở thành là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà, đặc biệt là các em thiếu nhi ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.
Công ty FAHASA thân chúc các em học sinh có một mùa hè thật bổ ích, vui tươi và đáng nhớ, đồng thời chuẩn bị cho một năm học mới hiệu quả, thành công!

 

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *