fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG SÁCH TIẾNG HÀN VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA HÀN QUỐC

Nối tiếp thành công của việc phát hành sách Tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác như : Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật,… của FAHASA taị thị trường Việt Nam trong thời gian qua, trước nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc, đặc biệt là của học sinh sinh viên VN và độc giả Hàn sinh sống và làm việc tại Tp.HCM trong việc tìm kiếm các tựa sách Tiếng Hàn để học và tham khảo, sau thời gian 2 năm chuẩn bị, Công ty FAHASA phối hợp với tập đoàn Kyobo – Hàn Quốc, là tập đoàn Sách được thành lập từ năm 1980 tại Hàn Quốc xuất phát từ Công ty Mẹ là Tập Đoàn Bảo Hiểm và Bất Động Sản Kyobo hàng đầu Hàn Quốc tổ chức “Khai trương gian hàng sách tiếng Hàn & các sản phẩm Hàn Quốc”  tại Nhà sách Nguyễn Huệ (số 40 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM)
Hiện tại Kyobo có tại có 16 nhà sách tại Seoul Hàn Quốc. Nhà sách lớn nhất của Kyobo có diện tích lên đến 10.000m2 tọa lạc tại Trung tâm Thủ đo Seoul, được xem là nhà sách một tầng rộng nhất thế giới, là không gian văn hoá bật nhất và là niềm tự hào của người dân Seoul.

Sự kiện khai trương gian hàng sách Tiếng Hàn và các sản phẩm văn hoá khác của Hàn Quốc được diễn ra vào ngày 3-5-2019 tại Nhà sách FAHASA Nguyễn Huệ . Đây là nhà sách lớn, đẹp hàng đầu của FAHASA. Để chuẩn bị cho việc khai truơng, Công ty Fahasa đã phối hợp với tập đoàn Kyobo thiết kế và đóng mới quầy kệ theo phong cách Hàn Quốc. Công ty FAHASA dành diện tích hơn 40m2 tại tẩng lửng 2 của NS Nguyễn Huệ để trưng bày sách và các sản phẩm Hàn Quốc. Hàng hóa được trưng bày cũng theo phong cách Hàn Quốc với hơn 1.000 tựa sách tiếng Hàn của nhiều NXB nổi tiếng Hàn Quốc- gần 3.000 bản sách các loại, và hơn 12.000 mặt hàng văn phòng phẩm, quà tặng chất lượng cao với nhiều thể loại VPP phong phú, với tổng trị giá gần 4 tỷ đồng.
Tuần lễ đầu khai trương gian hàng sách và các sản phẩm Hàn quốc (từ ngày 03-05-2019 đến ngày 10-05-2019), công ty FAHASA sẽ có chuơng trình giảm giá 10% cho gần 15.000 mặt hàng sách và văn phòng phẩm Hàn Quốc được trưng bày. Công ty FAHASA sẽ tiếp tục phối hợp với đối tác KYOBO tiếp tục duy trì, nắm nhu cầu khách hàng và cập nhật đến độc giả những tựa sách nhập khẩu bằng tiếng Hàn, những sản phẩm văn phòng phẩm mới nhất, hot nhất và theo đúng xu hướng của bạn độc nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý độc giả.

Với việc khai trương gian hàng sách tiếng Hàn và các sản phẩm khác của Hàn Quốc với quy mô lớn của Fahasa tại nhà sách Nguyễn Huệ, hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc VN cũng như của đối tượng khách hàng là người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Công ty Fahasa cũng hy vọng sẽ nhận đựơc sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý vị độc giả đặc biệt là các bạn đọc trẻ tuổi, hy vọng các bạn sẽ là khách hàng thường xuyên của gian hàng sách Tiếng Hàn nói riêng và là khách hàng của Fahasa ở mọi miền đất nước nói chung.
Trong thời gian tới, theo thoà thuận giữa tập đoàn Kyobo và FAHASA, vào quý 4-2019 cty FAHASA sẽ bắt đầu xuất khẩu sách Tiếng Việt sang Hàn Quốc để trưng bày và bán tại Nhà sách lớn nhất của Kyobo tại thủ đô Seoul để phục vụ cho kiều bào Việt Nam sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Gian hàng trưng bày các thể loại sách học ngôn ngữ tiếng Hàn, Tự Điển Tiếng Hàn, giáo trình học tiếng Hàn, sách kiến trúc, sách nấu ăn, sách tham khảo, sách về trang trí nội thất, sách học thể thao, sách thiếu nhi, truyện đọc dành cho tuổi teen…và hơn hết là các loại sách liên quan đến làn sóng phim ảnh Hàn Quốc, sách về BTS, và các hiện tượng K-POP nổi tiếng phù hợp cho giới trẻ hiện nay. Các sản phẩm hàng ngoaì sách cũng được nhập khẩu từ Kyobo bao gồm hàng quà tặng của Hàn Quốc, các loaị Văn phòng phẩm, bút viết, hộp đựng viết, sổ tay, quà tặng độc lạ theo phong cách Hàn Quốc,….Đây được xem là gian hàng của sự kết hợp giữa sách Tiếng Hàn và các sản phẩm hàng quà tặng, văn phòng phẩm theo phong cách Hàn Quốc lớn nhất tại Tp.HCM và Việt Nam, nhằm phục vụ cho đối tượng là học sinh sinh viên cần tìm giáo trình Tiếng Hàn, các bạn trẻ yêu văn hoá Hàn Quốc và các gia đình người Hàn sinh sống và làm việc tại Tp.HCM.

Luôn đồng hành cùng với độc giả, Công ty FAHASA đã và đang cố gắng đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng về sách nước ngoài. Những đợt triển lãm sách ngoại văn do FAHASA tổ chức sẽ diễn ra thường xuyên tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… FAHASA sẽ nghiên cứu và tăng cường tổ chức nhiều hơn nữa các Triển lãm sách, khai trương thêm các Gian hàng sách nước ngoài tại Nhà sách FAHASA trong tương lai. Điều này giúp độc giả có thể an tâm hơn về việc tìm kiếm các đầu sách ngoại văn phù hợp với nhu cầu học tập, giải trí của mình khi đến với các Nhà sách FAHASA.

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *