fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

KHAI MẠC HỘI SÁCH “BACK TO SCHOOL 2019” TẠI AEON MALL TÂN PHÚ CELADON

Trong không khí rộn ràng đón chào năm học mới đang đến gần, nhằm mong muốn mang đến cho các em học sinh, sinh viên cùng các quý phụ huynh một không gian mua sắm chuyên biệt các mặt hàng phục vụ cho việc khai giảng năm học mới sắp đến. Công ty FAHASA phối hợp với Trung tâm Thương mại Aeon Mall tổ chức Hội sách “Back To School – FAHASA Phục Vụ Năm Học Mới” diễn ra từ 19.07 đến 28.07.2019 tại Sảnh Tây – Trung tâm Mua Sắm Aeon Tân Phú Celadon – Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM, hội sách sẽ mở cửa phục vụ quý khách từ lúc 10h00 đến 22h00 mỗi ngày.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, hoành tráng nằm trong chuỗi sự kiện Hè của FAHASA. Với quy mô Hội sách rộng hơn 350m2, FAHASA đã chuẩn bị khối lượng hàng hóa khổng lồ phong phú và đa dạng với số lượng sách trưng bày hơn 10.000 bản sách, gần 30.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập của các Nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước. Hàng hóa tại Hội sách đều được Công ty FAHASA trưng bày theo từng khu vực chuyên biệt như khu vực sách giáo khoa, sách giáo trình ngoại văn, khu vực sách văn học, sách tâm lý giáo dục, khu vực sách thiếu nhi, đặc biệt là khu vực trưng bày các mặt hàng tập học sinh, cặp học sinh, dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm của các Nhà cung cấp có thương hiệu nổi tiếng trong nước như:  The Sun, Thiên Long, Hồng Hà, Flexoffice, Classmate, Smartkids… và các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như: Kokuyo, Primo, Helix Oxford, Artline, Double A, Milan, Morning Glory, Maped, Steadler, Plus, Uni, Faber Castell… nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc chọn lựa, trang bị cho mình những ấn phẩm hay, những sản phẩm chất lượng, cần thiết và ưng ý nhất.

Tại Hội sách, khách hàng tham dự sẽ rất bất ngờ vì cùng một lúc được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, tặng quà của Ban Tổ Chức. Cụ thể là: giảm giá gần như toàn bộ các sản phẩm dành cho các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh với mức siêu khuyến mãi lên đến 50%. Đồng thời khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn của các đơn vị là đại diện các nhãn hàng Văn phòng phẩm nổi tiếng. Đặc biệt hơn nữa là đối với những hóa đơn có giá trị từ 200.000 đồng trở lên khách hàng còn có thêm cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với hơn 5.000 phần quà tặng giá trị và thiết thực từ Ban Tổ chức như balo teen, số teen, tập học sinh, viết Thiên Long, với tổng trị giá quà tặng gần 20.000.000 đồng. Đây là một trong những chương trình thể hiện sự đồng hành của FAHASA trong thời buổi kinh tế khó khăn, góp phần động viên tinh thần học tập và tạo sự hứng khởi cho các em trong năm học mới.

Và điều thú vị khi đến với Hội sách này, Quý bạn đọc còn có thể tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi như: vui chơi trải nghiệm với thương hiệu VPP Faber Castell, Thiên Long chương trình tặng voucher và hướng dẫn tải app của Fahasa.com. Ngoài ra những độc giả yêu sách còn có cơ hội tham gia các buổi talkshow, tọa đàm, các buổi giao lưu, trò chuyện xoay quanh các chủ đề đang hot hiện nay với các khách mời là các Tác giả hoặc Ca sĩ nổi tiếng như Tác giả Hồng Trân, Tác giả Travel Blogger Lý Thành Cơ, Tác giả Anh Anh Khang, Tác giả Minh Dự, Tác giả – Ca sĩ Hamlet Trương, Ca sĩ Thiên Khôi, Ca sĩ Nho Khoa, Ca sĩ Tăng Phúc… Và đặc biệt, các bạn sẽ còn được chính các Tác giả, Ca sĩ trao tặng những chữ ký kèm lời chúc dành riêng cho mỗi người.

Tính nhân văn của Hội sách còn thể hiện đậm nét qua chương trình quyên góp sách đầy ý nghĩa “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai”. Chương trình do FAHASA kết hợp với Báo Hoa Học Trò, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung tâm MS Aeon Tân Phú Celadon thực hiện. Thông qua chương trình này FAHASA sẽ trao tặng thư viện sách cho trẻ em nghèo tỉnh Bình Phước với tổng giá trị 40 triệu đồng. Điều này thể hiện sự đồng hành của FAHASA cùng với các doanh nghiệp trong việc góp phần chăm lo phát triển nguồn tri thức văn hóa đọc của các em thiếu nhi.

Với sự chuẩn bị chu đáo, Hội sách “Back To School 2019” sẽ đem đến cho khách hàng đặc biệt là các em học sinh, sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn, thỏa mãn tiêu chí “sản phẩm tốt, đẹp, chất lượng cao, giá cả phù hợp” cùng nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Sau Hội sách tại Aeon Mall Tân Phú, Công ty FAHASA sẽ tổ chức thêm nhiều Hội sách “Back To School” ở các nơi khác như tại Aeon Mall Long Biên (từ ngày 02.08 – 11.08.2019) với quy mô rộng hơn 350m2 và rất nhiều Hội sách “Back To School” FAHASA phối hợp với các Trường học, TTTM khác ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Đây sẽ là hoạt động được FAHASA tổ chức rộng rãi, thường niên nhằm tri ân đến những khách hàng yêu quý của mình.

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *