fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
content

“Hạ Chi” Giao Lưu Với Độc Giả, Tặng Chữ Ký Trên Sách Và Ra Mắt Tác Phẩm Mới “Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình”

Nhằm tạo điều kiện để các độc giả trẻ, yêu thích văn chương của Tác Giả Hạ Chi, Công ty FAHASA phối hợp với Công ty Lim – Hà Nội tổ chức Chương trình: “Giao lưu, ký tặng trên sách Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình của Tác giả Hạ Chi”.

contentHạ Chi là cái tên trưởng thành từ chính 2! Người Trẻ Việt. Hiện đang làm trong lĩnh vực Social Medi. Cô viết nhiều thể loại, từ phóng sự đến giải trí, tản văn đến truyện ngắn. Nhưng có lẽ, ấn tượng nhất là một Hạ Chi của “Hẹn Yêu” – với những bài viết chạm đến tận cùng cảm xúc của bạn đọc. Mãi đến khi xuất bản quyển sách đầu tiên của mình. Hạ Chi mới tiết lộ những bài viết của cô nàng đến từ những trải nghiệm chân thật của chính mình – một cô gái đi xuyên qua cơn thất tình để sống đầy đặn và hạnh phúc hơn. Các tác phẩm đã xuất bản của Hạ Chi đã được độc giả yêu thích và đón nhận như: Theo dấu ước mơ, các ấn phẩm của Tủ sách nhà số 5.
Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình là tác phẩm đầu tay đầu tiên Hạ Chi đứng tên riêng. Tuyển tập tản văn thoạt nghe như một cuốn sách tâm lý, kỳ thực là những trang sách mang tới cảm xúc tươi sáng cho ai vừa đi qua một cuộc tình. Trung tâm phục hồi cảm xúc hậu thất tình gồm 45 tản văn, truyện ngắn chia thành ba phần, với những chủ đề riêng biệt. Các chủ đề miêu tả ba giai đoạn khác nhau của một cô gái hậu thất tình. Tất cả tình huống yêu đều sẽ được đặt ra và giải đáp trong “Trung tâm phục hồi cảm xúc hậu thất tình”.
Chương trình giao lưu với tác giả Hạ Chi được tổ chức từ 18h00 đến 20h00, ngày 05.07.2014 tại Nhà sách Nguyễn Huệ – Số 40 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
Đến tham gia chương trình quý độc giả sẽ được giao lưu và nhận chữ ký lưu niệm của Tác giả Hạ Chi, đồng thời Quý bạn đọc sẽ được giảm giá 10% khi mua sách Trung Tâm Phục Hồi Cảm Xúc Hậu Thất Tình, bên cạnh đó những bạn đọc có câu hỏi hay sẽ nhận được quà tặng từ Ban tổ chức.
Ngoài ra, khi đến với Nhà sách Nguyễn Huệ, quý khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình giảm giá đặc biệt từ 10% – 50% dành cho các mặt hàng sách, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập…
Công ty FAHASA trân trọng kính mời quý độc giả đến tham gia Chương trình!

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *