fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
HINH BENCTRONG

GIẢI THƯỞNG FAHASA – SÁCH ĐƯỢC BẠN ĐỌC YÊU THÍCH BÌNH CHỌN LẦN THỨ III – 2016

Sách là vốn quý của nhân loại, sách luôn đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, sách kết tinh những giá trị văn hóa, tri thức, nhân văn, thẫm mỹ… Mỗi người chúng ta từ thuở ấu thơ và trưởng thành đều được nuôi dưỡng bằng kiến thức và các giá trị tinh thần từ những trang sách. Vì vậy, từ bao đời nay, sách chính là người bạn không thể thiếu của tất cả chúng ta.

Tiếp tục phát huy thành công của 2 lần tổ chức trước, Công ty FAHASA tiếp tục tổ chức “Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc bình chọn lần thứ III– 2016. Chương trình diễn ra từ ngày 01.01.2016 đến hết ngày 29.02.2016. Giải thưởng nhằm tôn vinh văn hóa đọc, tôn vinh những tác giả và tác phẩm trong hoạt động sáng tác văn học nghệ thuật phục vụ văn hóa đọc, tạo điều kiện cho bạn đọc đến gần với sách; tiêu chí lớn nhất của Giải thưởng là bạn đọc có thể tự do bình chọn cho bất kỳ tác quyển sách nào mà mình yêu thích; ngoài ra giải thưởng còn giúp phản ánh 1 cách chính xác và tự nhiện nhất về nhu cầu, thị hiếu đọc sách của bạn đọc vào thời điểm hiện tại.
MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ GIẢI THƯỞNG
Tất cả bạn đọc trong và ngoài nước đều có quyền tham gia bình chọn ngoại trừ cán bộ, nhân viên đang công tác tại Công ty FAHASA.
Sách bình chọn phải là sách được xuất bản bằng tiếng Việt và phát hành hợp pháp tại Việt Nam, gồm tất cả các thể loại, kể cả sách chuyển ngữ từ các ngộn ngữ nước ngoài sang tiếng Việt (trừ sách giáo khoa, giáo trình và giáo án).
Trên cơ sở tổng hợp kết quả bình chọn của độc giả, Ban Tổ chức trao Giải thưởng dành cho Tác giả, Dịch giả hoặc Tập thể Ban biên soạn có sách được bạn đọc bình chọn nhiều nhất, theo tiêu chí từ cao xuống thấp. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng sẽ tổng hợp và công bố một số giải thưởng không chính thức đạt Top 10 cuốn sách của một số đề tài.
Ban Tổ chức sẽ tổng hợp các phiếu bình chọn có kết quả dự đoán đúng hoặc gần đúng với tổng số lượt bạn đọc tham gia bình chọn để trao Giải dành cho bạn đọc theo tiêu chí dự đoán kết quả gần đúng nhất.
 Cơ cấu giải thưởng dành cho Tác giả, Dịch giả hoặc Tập thể Ban biên soạn có sách được bạn đọc bình chọn gồm:
• 01 Giải FAHASA Vàng
• 02 Giải FAHASA Bạc
• 02 Giải FAHASA Đồng
• 05 Giải nằm trong Top 10 tựa sách được bạn đọc bình chọn nhiều nhất.
• Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận và Cúp lưu niệm cho các Tác giả, Dịch giả….
 Giả dành cho bạn đọc bình chọn – có số dự đoán đúng hoặc gần đúng với tổng số lượt bạn đọc tham gia chương trình gồm:
• 01 Giải Nhất: Máy tính bảng, trị giá 9.900.000 đồng.
• 02 Giải Nhì: Mỗi giải là Phiếu mua hàng FAHASA, trị giá 4.490.000 đồng.
• 02 Giải Ba: Mỗi giải là Phiếu mua hàng FAHASA, trị giá 3.590.000 đồng
• 20 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải là Phiếu Quà tặng FAHASA, trị giá 1.000.000 đồng.
 Tổng cộng 25 Giải dành cho bạn đọc trị giá gần 46.000.000 đồng.
 CÁCH THỨC THAM GIA BÌNH CHỌN:
Bạn đọc phải điền đầy đủ thông tin trên Phiếu bình chọn và gửi phiếu qua các kênh bình chọn sau: bỏ phiếu bình chọn vào thùng phiếu đặt tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc; gửi phiếu bình chọn về Công ty FAHASA qua đường bưu điện hoặc bình chọn qua website của Công ty FAHASA: www.fahasa.com, www.fahasasg.com.vn;
Dự kiến Giải thưởng sẽ được công bố kết quả vào ngày 23.03.2016 tại Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần IX – 2016.
Chương trình Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc bình chọn lần thứ III – 2016 là hoạt động giàu ý nghĩa văn hóa của Công ty FAHASA, góp phần tìm kiếm, tôn vinh tác giả và những cuốn sách hay để quảng bá nâng cao những giá trị quý báu của sách đến với cộng đồng; đồng thời thể hiện sự tri ân với những tác giả, dịch giả hoặc tập thể ban biên soạn đã lao động không mệt mỏi để sáng tác nên những quyển sách hay, mang những giá trị và dấu ấn văn hóa, nhân văn sâu sắc đối với cộng đồng và xã hội.

HINH BENCTRONG
Công ty FAHASA rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo quý độc giả.

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *