fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
banner facebook 800 x 600 1

FAHASA TỔ CHỨC GIAO LƯU VỚI TÁC GIẢ VÀ GIỚI THIỆU SÁCH “DẠY CON TRONG HOANG MANG”

“Dạy con trong hoang mang” là cuốn sách của tác giả TS: Lê Nguyên Phương – một chuyên gia tâm lý học đường người Việt với 20 năm kinh nghiệm lâm sàng từ khối mầm non đến đại học tại Mỹ. Cuốn sách là một cuộc hành trình của bản thân tác giả với cha mẹ và thầy cô, đặc biệt trên con đường giá trị, thái độ, định hướng của chúng ta trong việc dạy con.

Cuốn sách là tập hợp 30 bài viết giải đáp những vấn đề về giá trị và phương pháp giáo dục con trẻ của các bố mẹ và thầy cô Việt Nam được lý giải trên nền tảng kiến thức khoa học qua các nghiên cứu của các ngành tâm lý học giáo dục, tham vấn, và thần kinh.
Như tâm sự của tác giả, quá trình hình thành tác phẩm cũng là hành trình “làm hòa với quá khứ tuổi thơ của mình” và tiến trình “dung hợp hai nền văn hóa Việt Nam và Âu Mỹ” của một nhà nghiên cứu khoa học, một chuyên gia về tâm lý giáo dục và học đường tại Mỹ, một người Việt Nam xa quê ước mong cống hiến cho quê nhà.
“Dạy con trong hoang mang” khơi gợi trách nhiệm “gạn đục khơi trong” của trí thức Việt Nam, những người chịu trách nhiệm lớn trong dòng chảy tri thức nước nhà. Cuốn sách cũng giúp phần nào trong việc nối liền những “đứt gãy thế hệ” vốn đang hiện hữu trong lòng mỗi gia đình Việt Nam, nơi có sự khác biệt lớn giữa thế hệ bố mẹ trẻ Việt Nam và thế hệ ông bà nội ngoại.
Để tác phẩm đạt được phục vụ các chuyên viên, thầy cô và phụ huynh, tác giả đã nỗ lực vượt qua được vai trò của một giảng viên đại học và chuyên gia tâm lý để đồng thời trở thành một nhà khoa học, người kể chuyện, người tư vấn, và người bạn đồng hành cùng độc giả qua trên 250 trang sách.
Nhân dịp ra ma mắt tác phẩm, Công ty FAHASA phối hợp với Công ty Anbooks chương trình Giao lưu với tác giả và ra mắt sách “Dạy con trong hoang mang”, theo lịch như sau:
1 – Tại Nhà sách FAHASA Hà Nội
– Thời gian: 18:00 đến 20:30, ngày 30/06/2017 (thứ 6).
– Địa chỉ: 338 Xã Đàn – P.Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội.
2 – Tại gian hàng FAHASA trong khuôn khổ “Tuần Lễ sách Sơn Trà 2017”.
– Thời gian: 17:30 đến 19:30, ngày 08.07.2017 (thứ 7).
– Địa chỉ: Gian hàng sách FAHASA (số 36 – 40) – Khu Công viên Cầu Rồng
Đường Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
Tham gia gia Chương trình, Quý độc giả sẽ được mua sách “Dạy con trong hoang mang” với mức khuyến mãi đặc biệt 20%, và có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Ban tổ chức khi tham gia đặc câu hỏi giao lưu.
Thân mời quý vị độc giả quan tâm tới tham dự chương trình!

 

banner facebook 800 x 600 1

 

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *