fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
NB

FAHASA, Nhà xuất bản Hội Nhà văn và Gia đình tổ chức Lễ ra mắt – Phát hành Bộ tác phẩm Nguyễn Bính Tòan tập, Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh Nhà thơ Nguyễn Bính (1917 – 2017).

Sáng nay ngày 07.09.2017, Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA, Nhà xuất bản Hội Nhà văn và Gia đình tổ chức Lễ ra mắt – Phát hành Bộ tác phẩm Nguyễn Bính Tòan tập, Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh Nhà thơ Nguyễn Bính (1917 – 2017).
Đến tham dự buổi Lễ ra mắt – Phát hành Bộ tác phẩm Nguyễn Bính Tòan tập hôm nay có Nhà Thơ Trần Văn Tuấn – chủ tịch Hội Nhà văn TP.HCM, Nhà Văn Trần Mạnh Hảo, Nhà Văn Triệu Xuân, Nhà Văn Trần Quốc Toàn, các Nhà Thơ Đặng Nguyệt Anh, Nhà thơ Lê Thị Kim, Nhà thơ Lê Vân, Nhà thơ Hồ Thi Ca, Nhà Thơ Trần Mai Hường… về phía gia đình có các ái nữ của thi sĩ Nguyễn Bính là Nhà thơ Nguyễn Bính Hồng Cầu và Bà Nguyễn Hương Mai (nguyên là Giám đốc sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Bến tre).
Tại buổi Lễ các Nhà thơ, Nhà văn đã có lời chúc mừng, chia sẻ về việc in – Phát hành bộ sách “Nguyễn Bính Toàn tập” và đặc biệt là các Nhà thơ đã ngâm lại những bài thơ rất cảm xúc về Cố Nhà thơ Nguyễn Bính.
Nhà thơ Nguyễn Bính Hồng Cầu đã chia sẻ để in được bộ sách “Nguyễn Bính Toàn Tập” ra mắt ngày hôm nay phải mất đến 20 năm để sưu tầm và biên soan, Bộ sách đươc in tại xí nghiêp In FAHASA, bao gồm 02 tập, được chia thành nhiều phần như:
 Cuốn 1: Phần I: Thơ in trước 1945, Phần II Thơ in sau 1945, Phần III Truyện thơ và Trường ca…
 Cuốn 2: Phần I: Kịch Thơ, Phần II Văn xuôi, Phần III Nguyễn Bính trong ký ức bạn bè, Giai Thoại và những bài thơ và ca dao Nam bộ kháng chiến…
Thơ của Nguyễn Bính đã trở thành hiện tượng văn học thu hút sự quan tâm của nhiều nhà lý luận phê bình, được đưa vào giảng dạy trong nhà trường từ phổ thông đến đại học. Nguyễn Bính là một trong những gương mặt tiêu biểu của phong trào thơ mới, có vị trí đặc biệt trong tâm thức và tâm cảm người đọc. Như Lỡ bước sang ngang, Tương tư, Chân quê, Cô hái mơ, Xuân tha hương, Hành phương Nam, Sao chẳng về đây… của Nguyễn Bính đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của bao thế hệ người đọc.
Bộ sách “Nguyễn Bính Toàn Tập” được phát hành tại Hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc và trang thương mại điện tử fahasa.com. Quý độc giả có nhu cầu mua sách xin liên hệ:
 Phòng Kinh doanh Sách Quốc văn Công ty FAHASA. Điện thoại: (028).38.225446 _ 20
 Trung tâm Thương mại Điện tử Fahasa.com. hotline: 1900636467

 

NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB NB

Công Ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *