fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

FAHASA MANG SÁCH ĐẾN VỚI CÁC EM THIẾU NHI NGOẠI THÀNH 2020

Tiếp tục phát huy ý nghĩa xã hội và sự thành công của Hội sách Thiếu Nhi Ngoại Thành trong nhiều năm qua, Công ty FAHASA đã phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện Hóc Môn tổ chức Lễ khai mạc Hội sách Thiếu nhi ngoại thành năm 2020 từ ngày 24.07 đến 02.08.2020 tại số 48/3 Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP. HCM, Đây là hoạt động thường niên của Công ty FAHASA nhằm mang đến cho Quý khách hàng, đặc biệt là các em thiếu nhi một mùa Hè ý nghĩa thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí và đọc sách, đồng thời cũng là dịp tốt để chuẩn bị sách vở cho mùa khai giảng năm học mới đang đến gần.

Tại Hội sách, Công ty FAHASA trưng bày hơn 30.000 bản sách quốc văn, ngoại văn bao gồm: sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách giáo trình, sách từ điển, truyện đọc thiếu nhi, sách văn học và hàng ngàn mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Quý khách và các em sẽ được tham gia chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 50%  cùng nhiều quà tặng thiết thực.

Trong suốt thời gian diển ra hội sách, các em thiếu nhi được được hòa mình, tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác như: xem văn nghệ thiếu nhi, họat náo biểu diễn xiếc, ảo thuật, tô màu sáng tạo… do Công ty FAHASA phối hợp với các nhà cung cấp tổ chức.

Đặc biệt, ngay Lễ Khai mạc Hội sách, Công ty FAHASA trao tặng 50 phần quà với tổng trị giá quà tặng 17 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó và đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Công ty FAHASA thân chúc các em có được một mùa Hè vui tươi và nhiều hứng khởi để bước vào năm học mới với thành công mới.

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *