fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
Untitled-2

CÔNG TY FAHASA THAM GIA GIAN HÀNG SÁCH NGOẠI VĂN TẠI HỘI THẢO TESOL 2018

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực phát hành sách, FAHASA có mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với trên 200 Nhà xuất bản nước ngoài và là nhà nhập khẩu và phân phối sách ngoại văn hàng đầu Việt Nam.

Vào ngày 20.07.2018 tại Trung tâm hội nghị White Palace, Công ty FAHASA vinh dự là nhà tài trợ vàng và tham gia triển lãm phục vụ sách tại Hội thảo TESOL 2018 cho Quý thầy cô giáo và các diễn giả tham dự hội thảo. Nguồn sách dạy và học Tiếng Anh phong phú của các nhà xuất bản: Cambridge, Pearson, Macmillan, McGraw-Hill, Cengage Learning, E.future, Garnet Education… với nhiều chủ đề như từ điển, văn phạm, luyện thi, sách bổ trợ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, truyện đọc… được trưng bày, giới thiệu đến Quý thầy cô. Đặc biệt, tại hội thảo Công ty FAHASA sẽ giảm giá 10% cho Quý thầy cô đến mua sắm tại gian hàng sách FAHASA.

Untitled-2

Thông qua Hội thảo, FAHASA mong muốn được giới thiệu nhiều hơn nữa về thương hiệu, về hệ thống Nhà sách FAHASA và đặc biệt là khả năng cung ứng sách ngoại văn cho các Trung tâm Ngoại ngữ, Trường Quốc tế, Viện Nghiên cứu, Trung tâm Học liệu, Thư viện và cho dự án của các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

 

Collage1

Công ty FAHASA rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ tại Hội thảo, đồng thời mong được tiếp tục phục vụ Quý thầy cô tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc.

 

 

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *