fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
A4

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT SÁCH VÀ TỌA ĐÀM CÂU CHUYỆN SINGAPORE VỚI VAI TRÒ CỦA NHÀ NƯỚC KIẾN TẠO PHÁT TRIỂN

Vào lúc 09:30 – 11:30 sáng thứ Bảy, ngày 06 tháng 05 năm 2017, tại Nhà sách Nguyễn Huệ (40 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM). Công ty Fahasa và Sách Omega Việt Nam cùng phối hợp tổ chức sự kiện buổi ra mắt bộ sách “Hồi Ký Lý Quang Diệu” và tọa đàm về chủ đề: “Câu chuyện Singapore với vai trò của nhà nước kiến tạo phát triển”.
Chương trình có sự tham dự của các khách mời đặc biệt như:
1. Ông Lương Hoài Nam – Tiến sĩ kinh tế, tác giả cuốn “Kẻ Trăn Trở”
2. Ông Trương Minh Huy Vũ – GĐ Trung tâm Nghiên cứu quốc tế, ĐH QG TP.HCM.
3. Ông Nguyễn Cảnh Bình – GĐ Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam – VICC.
Chúng ta đều biết Singapore là một quốc gia nhỏ bé ở Đông Nam Á về cả diện tích và dân số nhưng lại có thu nhập bình quân đầu người cao hàng đầu thế giới. Là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và giáo dục của châu Á; Singapore và sự phát triển thần kì của nước này trong hơn nửa thế kỉ qua luôn thu hút sự quan tâm và luận bàn của các nhà nghiên cứu, báo giới và dư luận.
Vì vậy, trong chương trình này, chúng ta cùng các khách mời nhìn lại quá trình phát triển của Singapore trên mọi phương diện, mọi lĩnh vực, đặc biệt vai trò dẫn dắt của nhà nước và Đảng Nhân dân Hành động, trong đó đóng góp nổi bật là tư duy sắc bén và đường lối chỉ đạo cương quyết của nguyên Thủ tướng Lý Quang Diệu để cùng đưa ra những giải đáp cho những vấn đề sau:
1. Vai trò dẫn dắt của nhà nước và Đảng Nhân dân Hành động thể hiện cụ thể ra sao và có đóng góp như thế nào trong việc kiến tạo phát triển đất nước Singapore?
2. Mô hình phát triển của Singapore liệu có quá đặc thù để chỉ có thể thành công ở nước này?
3. Không thể sao y nguyên bản mô hình phát triển của nước này vào nước khác. Nhưng Việt Nam có thể học hỏi được gì từ câu chuyện thành công của Singapore?
Khi tham gia chương trình, các bạn được mua Bộ sách Hồi ký Lý Quang Diệu với mức giảm 20% (giá bìa 598.000 VNĐ), đồng thời có thể xin chữ ký tặng của các khách mời.

 

A4

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *