fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA BẠC LIÊU TẠI ĐỊA ĐIỂM MỚI

 

Với thâm niên hơn 07 năm phục vụ khách hàng, từ tháng 05.2016, Nhà sách FAHASA Bạc Liêu đã không ngừng phát triển, nhận được sự tin yêu Quý độc giả và đã trở thành địa chỉ văn hóa đáng tin cậy của người dân tại tỉnh Bạc Liêu và các vùng lân cận. Với mục đích nâng cao chất lượng, tạo ra sự thuận tiện trong việc mua sắm, trải nghiệm của đông đảo khách hàng tại TP. Bạc Liêu. Sau một thời gian chuẩn bị, vào ngày 15.06.2022, Công ty FAHASA tổ chức khai trương Nhà sách FAHASA Bạc Liêu tại địa điểm mới: Tầng 3, TTTM Vincom Plaza Trần Huỳnh – Số 109 đường Trần Huỳnh, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

hinh 1hinh 5ahinh 6ahinh 7ahinh 8hinh 8ahinh 9hinh 10hinh 11hinh 12hinh 2hinh 3hinh 4

Nhà sách FAHASA Bạc Liêu có diện tích rộng gần 300 m², trưng bày hơn 30.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Nhà sách còn có khu vực văn phòng phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Mỹ, Đức, Anh, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore…

hinh 5ahinh 6ahinh 7ahinh 8aNhân dịp khai trương, từ ngày 10.06 đến 10.07.2022 khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm. Bên cạnh đó, Quý khách còn được Nhà sách tặng quà lưu niệm khi mua hàng từ 300.000 đồng trở lên.

 

Tại buổi Lễ Khai trương Nhà sách FAHASA Bạc Liêu, Công ty FAHASA đã trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị hơn 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương. Điều này thể hiện sự đồng hành của FAHASA với chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh  với mong muốn các em ngày càng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện bản thân để trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của xã hội.

hinh 9hinh 10hinh 11hinh 12hinh 13Đến với Nhà sách FAHASA Bạc Liêu, Quý khách như hòa mình vào một thế giới sách, được tận hưởng, thư giãn khi tham quan mua sắm. Nơi đây thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi quy mô lớn và luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng gần xa.

 

Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Bạc Liêu rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ Quý khách!

Công ty FAHASA

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *