fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

 KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA TRÀ VINH TẠI ĐỊA ĐIỂM MỚI

Vào tháng 01.2017, tại tỉnh nhà Trà Vinh, Nhà sách FAHASA Trà Vinh ra đời. Với “thâm niên” hơn 6 năm gắn bó cùng với người dân nơi đây, Nhà sách FAHASA Trà Vinh đã không ngừng phát triển, nhận được sự tin yêu của quý độc giả và đã trở thành địa chỉ văn hoá đáng tin cậy của người dân tỉnh Trà Vinh.

HINH 1HINH 1AHINH 2HINH 3Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, tạo ra sự thuận tiện trong việc mua sắm, trải nghiệm của đông đảo khách hàng tại tỉnh nhà, sau 1 thời gian chuẩn bị vào ngày 26.04.2022 Công ty FAHASA tổ chức khai trương Nhà sách FAHASA Trà Vinh tại địa điểm mới: Tầng trệt, TTTM Go! Trà Vinh, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường 7, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh. Nhà sách FAHASA Trà Vinh trưng bày hơn 30.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, 10.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm cao cấp, điểm nhấn là khu vực trưng bày văn phòng phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Mỹ, Đức, Anh, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore… tất cả đều là những sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, được nhập khẩu từ hàng trăm NXB, nhà cung cấp lớn trong nước và nước ngoài, đạt chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 

Nhân dịp khánh thành công trình Nhà sách, khi đến mua sắm tại Nhà sách, Quý khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá từ 10% – 50% các mặt hàng sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em… nhằm phục vụ cho đông đảo khách hàng, đặc biệt là các em thiếu nhi khi đến tham quan và mua sắm tại Nhà sách.

HINH 4HINH 5HINH 6HINH 7HINH 8 

Tại buổi Lễ Khai trương, Công ty FAHASA đã trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị hơn 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương. Qua đó góp phần cùng với chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh với mong muốn các em ngày càng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện bản thân để trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của xã hội.

 

Đặc biệt nhân dịp này, Công ty FAHASA cũng chính thức khai mạc ĐỢT PHÁT HÀNH SÁCH VÀ PHỤC VỤ HÈ 2022 TRÊN TOÀN QUỐC được thực hiện từ ngày 01.05 – 31.08.2022, với nhiều hoạt động đặc sắc như: chương trình phục vụ năm học và phục vụ Hè 2022, các Hội sách Chào Hè, Hội sách Back to School tại TP. HCM và các tỉnh thành, Chương trình phục vụ học sinh chuẩn bị cho năm học mới, Chương trình mừng Sinh nhật FAHASA…

 

Bằng sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức và phong các phục vụ, Nhà sách FAHASA Trà Vinh tại địa điểm mới sẽ tiếp tục trở thành hợp điềm văn hóa thân quen của mọi người, đồng thời Nhà sách còn là nợi đáp ứng tốt nhất các nhu cầu giải trí – hưởng thụ về văn hóa đọc của đông đảo bạn đọc tỉnh Trà Vinh

HINH 9HINH 10.1HINH 10.2HINH 10

                                                                                                                                                                                                 CÔNG TY FAHASA

 

 

 

 

.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *