Ngày 11.04.2026, FAHASA tổ chức chương trình giao lưu và ký tặng sách cùng tác giả Tuấn Dũng (Én Comics) tại Nhà sách FAHASA Trần Duy Hưng: Tầng 03, TTTM Vincom Center Trần Duy Hưng Số 119 Trần Duy Hưng, P. Thanh Xuân, TP. Hà Nội).
Tác giả Tuấn Dũng (Én Comics) và tác phẩm “Ở Đây Có Một Con Én”
Tuấn Dũng là một trong những gương mặt sáng tạo nội dung được bạn đọc trẻ yêu mến trên các nền tảng hiện nay. Với lối kể chuyện tự nhiên, duyên dáng và khả năng chuyển tải những góc nhìn đời thường bằng ngôn ngữ dí dỏm, tác giả đã tạo dựng dấu ấn riêng qua nhân vật Én – một hình tượng vừa mang tính giải trí, vừa phản ánh nhiều lát cắt quen thuộc trong cảm xúc và suy nghĩ của giới trẻ.
Tác phẩm “Ở Đây Có Một Con Én” vì vậy không chỉ thu hút bởi màu sắc vui nhộn, dễ tiếp cận mà còn cho thấy sức hút của những nội dung sáng tạo mang dấu ấn cá nhân trong đời sống đọc đương đại.
Tại chương trình, tác giả Tuấn Dũng sẽ chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình xây dựng nhân vật Én, hành trình sáng tạo nội dung, cũng như những câu chuyện phía sau tác phẩm “Ở Đây Có Một Con Én”. Thông qua buổi giao lưu, FAHASA mong muốn mang đến cho bạn đọc một không gian gặp gỡ gần gũi, nơi độc giả không chỉ tiếp cận tác phẩm mà còn hiểu hơn về hành trình sáng tạo, cảm hứng sáng tác ra tác phẩm của tác giả.

Review tác phẩm “Ở Đây Có Một Con Én” của Tác giả Tuấn Dũng
Cuốn sách “Ở Đây Có Một Con Én” là tuyển tập truyện tranh nổi bật của tác giả, tổng hợp nhiều mẩu truyện ngắn hài hước với nét vẽ tối giản, nội dung giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với độc giả trẻ và cộng đồng yêu thích truyện tranh mạng.
Cuốn sách đánh dấu chặng đường sáng tạo của tác giả, mang đến những câu chuyện vừa vui nhộn vừa ẩn chứa thông điệp tích cực.
Thông tin chương trình giao lưu và ký tặng sách
Với chủ đề “Bí mật con chim Én”, chương trình mang đến cơ hội để bạn đọc, đặc biệt là độc giả trẻ, gặp gỡ trực tiếp tác giả Tuấn Dũng – người đứng sau hình tượng chú chim xanh Én, một nhân vật đã tạo được dấu ấn riêng trong cộng đồng độc giả trẻ nhờ phong cách thể hiện gần gũi, hài hước, sắc sảo và giàu trải nghiệm thực tế.
- Thời gian: 09h30 – 12h00, Thứ Sáu, ngày 11.04.2026
- Nhà sách FAHASA Trần Duy Hưng – Tầng 03, TTTM Vincom Center Trần Duy Hưng , Số 119 Trần Duy Hưng, P. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Đây sẽ là không gian để bạn đọc giao lưu thoải mái, nghe tác giả kể về quá trình sáng tác, và cùng nhau lan tỏa niềm yêu thích truyện tranh.




Sự kiện FAHASA tháng 04.2026: Lịch workshop & ký tặng sách tại TP.HCM và Hà Nội
Tháng 04.2026, FAHASA triển khai nhiều hoạt động dành cho cộng đồng yêu sách tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với các chương trình giao lưu tác giả, workshop chuyên đề và ký tặng sách, nhằm hướng tới kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển công ty FAHASA (06.08.1976 – 06.08 2026).
Sự kiện FAHASA tháng 04.2026 tại TP.HCM
Workshop: “Marketing 7.0: Từ công nghệ đến tư duy trong kỷ nguyên AI”
Với diễn giả Diễn giả PGS.TS Đinh Tiên Minh – Phó giáo sư Tiến sĩ Đinh Tiên Minh – Giảng viên cao cấp, Trưởng Bộ môn Marketing – Khoa Kinh doanh Quốc tế & Marketing – Trường Kinh Doanh UEH – Đại học Kinh tế TP.HCM
- Thời gian: Ngày 09.04.2026
- Địa điểm: Nhà sách FAHASA Tân Định, 387 – 389 Hai Bà Trưng, Phường Xuân Hòa, TP.HCM
Giao lưu và ký tặng sách “IELTS SPEAKING JOURNEY – Break You Through to Band 8.0”
- Ngày 11.04.2026
- Tác giả: Nguyễn Cảnh Luân
- Địa điểm: Nhà sách FAHASA Tân Định, 387 – 389 Hai Bà Trưng, Phường Xuân Hòa, TP.HCM
Giao lưu & ký tặng sách: “Cẩm Nang Thực Chiến Phát Triển Sự Nghiệp Dược Sĩ”
- Thời gian: Ngày 19.04.2026
- Địa điểm: Nhà sách Xuân Thu, Số 391 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Workshop Teaching Vocabulary and Sentence Patterns through Songs & Chants
- Ngày 22.04.2026
- Diễn giả: Phạm Kim Khánh (Sandy) – Founder & Head Trainer
- Địa điểm: Nhà sách FAHASA Tân Định, 387 – 389 Hai Bà Trưng, Phường Xuân Hòa, TP.HCM
Sự kiện FAHASA tháng 04.2026 tại Hà Nội
FAHASA tổ chức chương trình giao lưu và ký tặng sách cùng tác giả Tuấn Dũng (Én Comics)
- Ngày 11.04.2026
- Địa điểm: Nhà sách FAHASA Trần Duy Hưng, Tầng 03, TTTM Vincom Center Trần Duy Hưng, 119 Trần Duy Hưng, P. Thanh Xuân, Hà Nội
“Giao lưu tác giả Mèo Mốc về seri sách truyện tranh Tây Du Hí và seri Mèo Mốc
- Ngày 18.04.2026
- Địa điểm: Nhà sách FAHASA Trần Duy Hưng – Tầng 03, TTTM Vincom Center Trần Duy Hưng, 119 Trần Duy Hưng, P. Thanh Xuân, Hà Nội
Lời kết
Chương trình giao lưu và ký tặng cùng tác giả Én – Tuấn Dũng là một hoạt động mang tính kết nối rõ nét trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm FAHASA. Qua đó, FAHASA tiếp tục khẳng định hướng phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp, đồng thời từng bước làm mới hình ảnh thương hiệu theo hướng gần bạn đọc hơn, trẻ hơn, linh hoạt hơn nhưng vẫn giữ vững vai trò là một đơn vị phát hành sách có chiều sâu, có nền tảng và có trách nhiệm với văn hóa đọc.
Chuỗi sự kiện tháng 04.2026 còn mang ý nghĩa đặc biệt khi hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập FAHASA (06.08.1976 – 06.08.2026) cột mốc đánh dấu hành trình phát triển bền vững và đóng góp của FAHASA trong việc lan tỏa văn hóa đọc đến nhiều thế hệ độc giả Việt Nam.
Đừng quên theo dõi facebook và webiste FAHASA để cập nhật lịch sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn trong thời gian tới.




Bài viết liên quan
FAHASA Phối Hợp Cùng NXB Đại Học Oxford Tổ Chức Hội Thảo “Khám Phá Những Ý Tưởng Sáng Tạo Trong Giảng Dạy Từ Vựng Cùng Oxford Advanced Learner’s Dictionary Phiên Bản Thứ 11”
Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty Cổ phần Phát hành Sách TP.HCM – FAHASA (1976 – 2026), Ngày 21.06.2026, FAHASA phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Oxford (Oxford University Press, OUP) tổ chức Hội thảo chuyên đề “Khám phá những ý tưởng sáng tạo trong giảng dạy từ vựng cùng Oxford Advanced Learner’s Dictionary phiên bản thứ 11”, với sự tham gia chia sẻ của chuyên gia Matt Blacker – Chuyên gia Cấp cao về Phát triển Chuyên môn cho Đối tác Giáo dục khu vực Châu...
Chào Mừng Lễ Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Công Ty FAHASA (06.08.1976 – 06.08.2026)
Ngày 06.08.2026, tại Trung tâm Hội nghị Thiskyhall, Sala (Số 10 Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, TP. Hồ Chí Minh), Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty Cổ phần Phát hành sách TP.HCM – FAHASA đã được tổ chức trang trọng, đánh dấu cột mốc nửa thế kỷ hình thành, xây dựng và phát triển của doanh nghiệp. Trong suốt 50 năm qua, FAHASA đã từng bước mở rộng quy mô hoạt động, trở thành một trong những doanh nghiệp phát hành sách và văn hóa phẩm tại Việt Nam. Những thành quả đạt được hôm nay...
FAHASA kỷ niệm 50 năm thành lập, khẳng định sứ mệnh “Phục vụ cộng đồng – Lan tỏa tri thức”
Sáng 06/8, Công ty Cổ phần Phát hành Sách TP.Hồ Chí Minh (FAHASA) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (06/8/1976 – 06/8/2026) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình nửa thế kỷ khơi nguồn tri thức và đồng hành cùng văn hóa đọc của một trong những thương hiệu phát hành sách hàng đầu Việt Nam. Tham dự buổi lễ có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Phó Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí...