fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
khai truong nha sach pham van dong

MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA PHẠM VĂN ĐỒNG

Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc và mở rộng hoạt động kinh doanh vào những thị trường tiềm năng. Vào ngày 14.01.2019, Công ty FAHASA tưng bừng khai trương Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng. Nhà sách tọa lạc tại Tầng 3, TTTM Sense City Phạm Văn Đồng, Số 240-242 Đại lộ Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. Đây là Nhà sách chuyên ngiệp thứ 110 của Công ty FAHASA trên toàn quốc và là một trong những Nhà sách có quy mô lớn nhất của Công ty FAHASA.

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng có diện tích rộng hơn 850 m², nơi trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 20.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

khai truong nha sach pham van dong-1

Điểm nổi bật của Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng là Công ty FAHASA đã mạnh dạn đầu tư nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả như: Khu vực trưng bày các mặt hàng dành cho các bạn tuổi teen và các em thiếu nhi, Khu vực trưng bày văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore…Đặc biệt Nhà sách còn có riêng khu vực rộng gần 100 m² dành làm khu trải nghiệm cho các em thiếu nhi. Nơi đây các em có thể thỏa sức bay bổng với trí sáng tạo, tăng tính học hỏi và sự khám phá về thế giới xung quanh, là sân chơi bổ ích cuối tuần cho cả gia đình.

Đến với Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng, Quý khách như hòa mình vào một thế giới sách, được tận hưởng và cảm nhận một không gian văn hóa sang trọng, được thư giãn khi tham quan mua sắm. Nơi đây thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi quy mô lớn. Song song đó, Quý khách còn được phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng gần xa.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 05.01 đến 08.02.2019 khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Song song đó Quý khách còn được Nhà sách tặng quà lưu niệm khi mua hàng từ 50.000 đồng trở lên.

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ Quý khách!

Công ty FAHASA

khai truong nha sach pham van dong 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *