fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
iPiccy-collage4 1

Lễ Khai trương Nhà sách FAHASA Bắc Ninh

Tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc, vào ngày 31.08.2018, Công ty FAHASA tưng bừng khai trương Nhà sách FAHASA Bắc Ninh. Đây là Nhà sách chuyên nghiệp thứ 104 của Công ty FAHASA trên toàn quốc. Nhà sách tọa lạc tại TTTM Vincom Bắc Ninh (Tầng 2), Ngã 6 đường Trần Hưng Đạo và Lý Thái Tổ, Phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh.

iPiccy-collage4 1

Đến với Nhà sách FAHASA Bắc Ninh, Quý khách như hòa mình vào một thế giới sách, được tận hưởng và cảm nhận một không gian văn hóa sang trọng, được thư giãn khi tham quan mua sắm. Với diện tích rộng hơn 200m², nơi trưng bày hơn 50.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

iPiccy-collage5

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Khai trương Nhà sách FAHASA Bắc Ninh, Công ty FAHASA sẽ trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

iPiccy-collage2

Nhân dịp khai trương, từ ngày 31.08 đến 30.09.2018, khi mua hàng tại Nhà sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Bên cạnh đó Quý khách còn được nhận quà tặng thiết thực từ Nhà sách khi mua hàng từ 100.000 đồng trở lên.

Ngoài ra còn rất nhiều Chương trình khuyến mãi trên toàn hệ thống Nhà sách FAHASA, nhằm phục vụ cho đông đảo khách hàng, đặc biệt là các em thiếu nhi có được một mùa khai giảng năm học thật vui tươi và hứng khởi.
Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Bắc Ninh rất hân hạnh được đón tiếp và xin được phục vụ Quý khách!

 

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *