FAHASA CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG FAHASA – SÁCH ĐƯỢC BẠN ĐỌC YÊU THÍCH BÌNH CHỌN LẦN IV – 2018

FAHASA CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG FAHASA – SÁCH ĐƯỢC BẠN ĐỌC YÊU THÍCH BÌNH CHỌN LẦN IV – 2018.

Với mong muốn góp một kênh mới trong việc đánh giá các cuộn sách được xuất bản: dựa trên tiêu chí nhũng quyển sách do bạn đọc yêu thích và bình chọn nhiều nhất trên cả nuớc. Công ty FAHASA quyết định tổ chức “Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn”. Thông qua Giải thưởng FAHASA và thông qua kết quả các cuốn sách được đông đảo bạn đọc yêu thích bình chọn đã được xuất bản tại Việt Nam, FAHASA mong muốn góp một số thông tin tham khảo khách quan về thị trường sách, về như cầu, thị hiếu của bạn đọc trong việc chọn lựa sách nhằm góp phần giúp cho các tác giả, các đơn vị xuất bản nắm bắt thị trường cũng như xu hướng đọc sách hiện nay để xem xét định hướng sáng tác và xuất bản, từ đó hy vọng sẽ có nhiều tác phẩm hay đáp úng tốt hơn nhu cầu của độc giả trong tương lai.

Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn lằn IV – 2018 được tổ chức bình chọn, từ ngày 15.01 đến 04.03.2018, đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của độc giả khắp mọi miền đất nước từ Miền Bắc – Trung – Nam với hơn 45.712 lượt phiếu bình chọn, bao gồm bình chọn trực tiếp tại 102 Nhà sách FAHASA trên khắp 45 Tỉnh, thành phố trong cả nước và bình chọn trực tuyến thông qua trang Thương mại điện tử fahasa.com.

Để đáp lại sự nhiệt thành ủng hộ của bạn đọc, Ban tổ chức Giải thường đã nghiêm túc – khẩn trương tiến hành các bước: thu phiếu, kiểm đếm phiếu, nhập liệu, tổng hợp dữ liệu để cho ra kết quả bình chọn những tựa sách được bạn đọc bình chọn nhiều nhất. Ban tổ chức Giải thưởng FAHASA tuân thủ nguyên tắc: Chính Bạn đọc sẽ là nguời bình chọn các cuốn sách mà mình yêu thích nhất. Ban tổ chức chỉ tổng hợp và công bố các số liệu mà không có bất kỳ sự can thiệp hay định hướng nào. Vì vậy “Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn” sẽ hoàn toàn khách quan. Các cuôn sách đưọc bạn đọc bình chọn là sự tôn vinh cao quý của bạn đọc dành cho các cuốn sách đó và đây cũng chính là ý nghĩa cao nhất của giải thưởng.

Tối nay 23.03.2018, tại sân khấu Trung tâm của Hội sách TP Hồ Chí Minh lần thứ X – 2018 đã diễn ra Lễ công bố Kết quả và trao giải thưởng FAHASA – SÁCH ĐƯỢC BẠN ĐỌC YÊU THÍCH BÌNH CHỌN LẦN IV – 2018 với chi tiết như sau:

01 Giải FAHASA Vàng thuộc về quyển sách:
– Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu _tác giả: Rosie Nguyễn _ NXB Hội Nhà Văn.
02 Giải FAHASA Bạc thuộc về quyển sách:
– Đắc Nhân Tâm _ tác giả Dale Carnegie, do dịch giả Nguyễn Văn Phước biên dịch _ NXB Tổng hợp TP.HCM.
– Truyện tranh Thám tử Conan _ tác giả Gosho Aoyama do Nguyễn Hương Giang biên dịch _ NXB Kim Đồng.
02 Giải FAHASA Đồng thuộc về quyển sách:
– Cây chuối non đi giày xanh _ tác giả Nguyễn Nhật Ánh _ NXB Trẻ.
– Nhà Giả Kim _ tác giả Paulo Coelhe, do dịch giả Lê Chu Cầu _ NXB Văn học.
05 Giải nằm trong Top 10 tựa sách được bạn đọc bình chọn nhiều nhất, gồm các quyển sách như sau:
– Lớp Học Mật Ngữ _ tác giả nhóm B.R.O Group _ báo sinh viên BmViệt Nam (hoa học trò).
– Truyện tranh Đoraemon _ tác giả Hiroshi Fujimoto dịch giả Hồng Giang – Hồng Trang _ NXB Kim Đồng.
– BTS Fanbook, Nhiều tác giả _ Báo sinh viên Việt Nam (Hoa học trò).
– Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh _ tác giả Nguyễn Nhật Ánh _ NXB Trẻ.
– Trên đường băng _ tác giả Tony Buổi Sáng _ NXB Trẻ

Công ty FAHASA xin chân thành cảm ơn các tác giả, dịch giả, các Nhà xuất bản, các công ty truyền thông văn hóa đã đến tham dự Lễ công bố và trao giải; xin cảm ơn các cơ quan Truyền thông đã ủng hộ – đưa tin và xin cảm on tất cả các bạn đọc đã quan tâm, tham gia bình chọn sách hay trong Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc vêu thich bình chọn lần IV – 2018, Công ty FAHASA hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị xuất bản mang sách đến với bạn đọc ngày càng nhiều hơn trong thời gian tới.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29

 

Ban Tổ Chức Hội Sách