fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

HỘI SÁCH VINCOM – FAHASA “VUI HÈ CÙNG BẠN”

Ve ve ve! Tiếng ve kêu gọi hè nè các bạn ơi! Mùa hè chưa bao giờ hết HOT khi bây giờ chúng ta đã góp thêm vào không khí hè sự kết hợp tuyệt vời của Công ty FAHASA cùng với TTTM Vincom Thảo Điền trong chương trình hội sách “VINCOM – FAHASA vui hè bạn”. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 28/6/2019 đến ngày 30/6/2019 bắt đầu lúc 9 giờ 30 đến 21 giờ 30 mỗi ngày tại TTTM VINCOM Thảo Điền(161 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2).

Trong thời gian diễn ra hội sách, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho các bạn các chương trình khuyến mãi, cụ thể các bạn sẽ được hưởng ưu đãi:
+Giảm giá 10% đến 50% văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh và đồ chơi.
+Giảm giá 20% sách Quốc văn.
+Giảm giá 10% sách truyện tranh định kỳ của NXB Kim Đồng.
+Giảm giá 10% sách giáo trình Ngoại văn và ngoại văn các loại.
+Giảm giá 10% sách giáo khoa, sách bổ trợ.

Thêm thông tin siêu HOT nữa, ngoài các chương trình khuyến mãi, FAHASA còn đem đến cho các bạn nhiều quà tặng thiết thực với mỗi hoá đơn từ 50.000 đồng trở lên:
+ Bút Thiên Long.
+Sổ teen FAHASA.

Bên cạnh quà tặng trên, những tấm voucher của các nhãn hàng của TTTM VINCOM sẽ được trao tay đến các bạn. Khi mua hàng tại hội sách có hóa đơn thanh toán từ 50.000 đồng trở lên, các bạn sẽ được tặng:
+Voucher Kem Swensen trị giá 50000 đồng.
+Voucher Tini World, số lượng: 500 voucher giảm 50%.
+Voucher sân băng Ice Rink Thảo Điền giảm 30%.

Quá vui, quá là hot hòn họt phải không ạ? Còn chờ gì nữa các bạn ơi! Mau mau đến hội sách VINCOM Thảo Điền để mùa hè này của tất cả chúng ta trở nên thật sôi động và ý nghĩa nhé!

CÔNG TY FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *