fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
banner fb

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI FAHASA VUI XUÂN CÙNG BẠN 2020

Đã trở thành thông lệ, cứ mỗi độ Xuân về hệ thống Nhà sách FAHASA lại rộn rang triển khai chào đón chương trình khuyến mãi với quy mô lớn với chủ đề “FAHASA vui Xuân cùng bạn”. Đến với chương trình, Quý khách hàng sẽ được khuyến mãi lên đến 50% cho các sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em, … 

banner fb

Đến với Nhà sách FAHASA vào dịp đầu năm, ngoài việc tìm chọn những quyển sách hay để bồi dưỡng kiến thức và tâm hồn, thì Quý khách còn có thể tìm thấy các sản phẩm trưng bày, trang trí cho ngôi nhà mình trở nên đẹp hơn vào những ngày Xuân, hoặc chọn những món quà lưu niệm, sang trọng, ý nghĩa gửi tặng bạn bè, người thân, đối tác vào dịp đầu xuân.

Thông qua chương trình, Công ty FAHASA mong muốn tạo điều kiện cho Quý bạn đọc, Quý khách hàng và các em thiếu nhi trên toàn quốc được mua những sản phẩm văn hoá thiết thực với giá ưu đãi. Đây cũng là món quà tặng đầu Xuân và sự tri ân của Công ty FAHASA gửi đến Quý khách hàng vì đã luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu FAHASA trong suốt thời gian qua.

Chương trình được áp dụng tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc và trang thương mại điện tử FAHASA.COM từ ngày 10.01 đến ngày 15.02.2020. Đến với chương trình, Quý khách sẽ được: giảm giá lên đến 50% cho hàng chục ngàn mặt hàng sách quốc văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em các loại… của hơn 70 nhà xuất bản, nhà cung cấp sách uy tín trong và ngoài nước.

CÔNG TY FAHASA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *