fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
top50

FAHASA đã vinh dự được đạt danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu, quá trình đó không chỉ mang lại những cơ hội mà còn có nhiều thách thức. các doanh nghiệp trong nước phải nỗ lực và cần tận dụng tốt những cơ hội quảng bá – kinh doanh nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa Việt Nam thông qua việc xây dựng và phát triển từng thương hiệu, nhãn hiệu của mình ở thị trường trong nước và quốc tế.

Thông qua chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2017, vào ngày 24.08.2017, Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA đã vinh dự được đạt danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam – The Vietnam Famous Trademark Winner” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng vì đã có nhiều nổ lực trong việc tuyên truyền rộng rãi các sản phẩm – chương trình và thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, quảng bá sâu rộng các sản phẩm văn hóa trong nước và sản phẩm do Công ty FAHASA trực tiếp sản xuất, qua đó góp phần cung cấp hàng hóa có tính cạnh tranh cao góp phần tăng cường bình ổn thị trường, an sinh xã hội của đất nước.

Song song đó, các Nhà sách trực thuộc Công ty FAHASA luôn được tổ chức chuyên nghiệp, đẹp rực rỡ, hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn lòng đáp ứng các nhu cầu hưởng thụ văn hóa của Quý khách hàng.

Công ty FAHASA trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý bạn đọc đã tin yêu và ủng hộ hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc. Nhà sách FAHASA sẽ luôn phấn đấu và không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để mang đến những lợi ích tốt nhất dành cho Quý khách hàng trong cả nước.

 

top50

top501

top502

top504

Công Ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *