fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
banner fb 004

Chương Trình Giảm Giá Sách Giáo Khoa – Bổ Trợ Kết Hợp Bình ổn thị trường 2018-2019

Kế tục và phát huy Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè được tổ chức thành công từ những năm trước, năm nay Công ty FAHASA tiếp tục tổ chức Đợt Phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè 2018 trên khắp mọi miền đất nước với nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực dành cho Quý khách hàng, đặc biệt là các em học sinh nhằm chuẩn bị sách, vở, dụng cụ học tập cho các em bước vào năm học mới khởi đầu là:

1. Chương trình bình ổn giá thị trường với các sản phẩm phục vụ mùa khai giảng năm học 2018 – 2019: từ ngày 01.04.2018 đến 31.03.2019 {thời gian cao điểm trừ 15.04 – 30.09.2018}: đến với chương trình quý bạn đọc được Giảm giá từ 10% đến 17% cho hơn 5 triệu quyển tập học sinh FAHASA và hàng trăm ngàn sản phẩm dụng cụ học tập khác như: Ba lô, túi xách, cặp học sinh, giấy kiểm tra, giấy thủ công, tập chép nhạc, tập vẽ, nhãn vở, thời khóa biểu, bóp viết.v.v.

2. Chương trình khuyến mãi sách giáo khoa – sách bổ trợ các loại: được áp dụng từ ngày 01.05 đến 30.09.2018 giảm giá 10% sách giáo khoa, sách bổ trợ các loại.

Song song đó, khi Quý khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc và trên trang Thương mại Điện tử fahasa.com

Thông qua các chương trình thiết thực này Công ty FAHASA và Hệ thống Nhà sách trên cả nước mong muốn góp phần vào việc chăm lo đời sống tinh thần, đặc biệt là chia sẽ đến đông đảo Quý bạn đọc trên cả nước đặc biệt là các em thiếu nhi – học sinh thân yêu được mua những sản phẩm tốt có chất lượng để chuẩn bị cho mùa khai giảng sắp đến gần.

banner fb 004

Công ty FAHASA – Hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

 

Công ty FAHASA

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *