fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
LTD-banner fb

“CẢM XÚC LÀ KẺ THÙ SỐ MỘT CỦA THÀNH CÔNG 2″ – TS. LÊ THẨM DƯƠNG

LTD-banner fb

🔸 “Cảm xúc không có lỗi mà điều quan trọng là người ta có biết cách “quản trị” cảm xúc để đi đến thành công hay không mà thôi!”

🔸 Tiếp nối thành công của tập một, “Tiến sĩ quốc dân” Lê Thẩm Dương đưa người đọc đến với chặng đường tiếp theo trong tựa sách mới nhất “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2”.

🔸Nội dung gồm bốn phần chính hoàn toàn mới: Làm thế nào để có nhiều tiền ? Phụ nữ cần được yêu, đàn ông cần được hiểu, Thắng được mình thì hết kẻ thù, Đường đến Thành Công, chắc chắn sẽ là cuốn sách gối đầu giúp độc giả học cách “quản trị cảm xúc” một cách đúng đắn.

🔸Với giá bìa 250.000 đồng, gồm hơn 250 trang ruột màu, bìa cứng, bìa áo, chữ ký tặng của TS Lê Thẩm Dương, sách dự kiến được phát hành vào trung tuần tháng 11/2019, độc quyền tại hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc và trang thương mại điện tử FAHASA.COM.

Tặng kèm hai bưu thiếp lịch năm Canh Tý 2020 có chữ ký tặng của TS Lê Thẩm Dương trong mỗi cuốn.

‼Đặt mua sách trong tháng đầu tiên nhận ngay sổ tay có hình ảnh và trích dẫn một số câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương.

Đặc biệt: TS. Lê Thẩm Dương sẽ có các buổi ký tặng sách cho người hâm mộ tại nhà sách Fahasa Hà Nội và TP.HCM sau khi sách được phát hành.

CÔNG TY FAHASA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *