fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online

 CHÀO MỪNG NHÀ SÁCH FAHASA KIÊN GIANG TẠI ĐIA ĐIỂM MỚI

Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA là đơn vị Phát hành sách hàng đầu Việt Nam. Gần 48 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách và sản phẩm văn hóa, FAHASA là thương hiệu được yêu mến và gắn liền với nhiều thế hệ độc giả, khách hàng cả nước. Với thâm niên gần 16 năm phục vụ khách hàng, từ tháng 11.2008, Nhà sách FAHASA Kiên Giang đã không ngừng phát triển, nhận được sự tin yêu Quý độc giả và đã trở thành địa chỉ văn hóa đáng tin cậy của người dân tại tỉnh Kiên Giang và các vùng lân cận. Với mục đích nâng cao chất lượng, tạo ra sự thuận tiện trong việc mua sắm, trải nghiệm của đông đảo khách hàng tại TP. Rạch Giá. Sau một thời gian chuẩn bị, vào ngày 06.03.2024, Công ty FAHASA chính thức khai trương Nhà sách FAHASA Kiên Giang tại địa điểm mới với diện mạo đẹp, sang trọng toạ lạc tại C19– 01, 02, 03 Đường 3/2, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Nhà sách FAHASA Kiên Giang có diện tích gần 800m², nơi trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 25.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Những khu vực hàng hóa được bố trí sinh động: Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi, Khu vực các Tủ sách chuyên đề… Khối lượng hàng hóa được Nhà sách trưng bày khoa học và bắt mắt, rất thuận lợi cho khách hàng chọn lựa và mua sắm.

Ngoài ra Nhà sách có bố trí khu trải nghiệm để khách hàng và các em thiếu nhi có thể ngồi đọc sách thư giãn, tham gia các chương trình giao lưu giới thiệu sách, và đây cũng là nơi tổ chức thường xuyên các hoạt động trải nghiệm: lắp ráp mô hình, trò chơi vận động – thi đấu do FAHASA và các Nhà cung cấp tổ chức.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 06.03 đến 31.03.2024, khi đến với Nhà sách FAHASA Kiên Giang, Quý khách sẽ được tham gia, nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn  khi mua sắm như: giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, hàng phục vụ ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3… Đặc biệt quý khách sẽ nhận ngay quà lưu niệm thiết thực khi mua hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Công ty FAHASA, Nhà sách FAHASA Kiên Giang rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

 

CÔNG TY FAHASA

FAHASA TRẦN DUY HƯNG Nhà sách FAHASA thứ 7 tại Thủ đô Hà Nội

Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA là đơn vị Phát hành sách hàng đầu Việt Nam. gần 48 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách và sản phẩm văn hóa, FAHASA là thương hiệu được yêu mến và gắn liền với nhiều thế hệ độc giả, khách hàng cả nước. Với sứ mệnh “mang nguồn văn hóa và tri thức đến với mọi người”, trong nhiều năm qua FAHASA đã định hướng chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc song song với phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, vào ngày 23.01.2024, Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Trần Duy Hưng chính thức khai trương phục vụ Quý khách hàng. Nhà sách tọa lạc tại TẦNG 03, TTTM VINCOM CENTER TRẦN DUY HƯNG, Số 119 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG có diện tích rộng hơn 800m², nơi trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 25.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Điểm nổi bật của Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG là áp dụng phương thức tra cứu – tìm thông tin sản phẩm thông qua việc sử dụng “App định vị hàng hóa”, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm mình cần trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất. Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG được phân chia thành nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng độc giả như: Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi… Khối lượng hàng hóa được Nhà sách trưng bày khoa học và bắt mắt, rất thuận lợi cho khách hàng chọn lựa và mua sắm. Ngoài ra Nhà sách có bố trí khu trải nghiệm để khách hàng và các em thiếu nhi có thể ngồi đọc sách thư giãn, tham gia các chương trình giao lưu giới thiệu sách, và đây cũng là nơi tổ chức thường xuyên các hoạt động trải nghiệm: lắp ráp mô hình, trò chơi vận động – thi đấu do FAHASA và các Nhà cung cấp tổ chức.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 23.01 đến 25.02.2024, khi đến với Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG, Quý khách sẽ được tham gia, nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn  khi mua sắm như: giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, hàng phục vụ trang trí Tết. Đặc biệt Quý khách sẽ nhận ngay quà lưu niệm thiết thực khi mua hàng từ 200.000 đồng trở lên.

Hệ thống Nhà sách FAHASA

19 NHÀ SÁCH TRỰC THUỘC TRUNG TÂM SÁCH FAHASA HÀ NỘI

* 07 Nhà sách tại Thành phố Hà Nội:

 1. Nhà sách FAHASA HÀ NỘI
 2. Nhà sách FAHASA HÀ ĐÔNG
 3. Nhà sách FAHASA LONG BIÊN
 4. Nhà sách FAHASA VẠN PHÚC
 5. Nhà sách FAHASA THĂNG LONG
 6. Nhà sách FAHASA BÀ TRIỆU
 7. Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG

 

* 12 Nhà sách tại các Tỉnh thành phía Bắc:

 1. Nhà sách FAHASA VĨNH PHÚC
 2. Nhà sách FAHASA NGÔ QUYỀN
 3. Nhà sách FAHASA HẢI PHÒNG
 4. Nhà sách FAHASA LAM SƠN
 5. Nhà sách FAHASA HÀ TĨNH
 6. Nhà sách FAHASA SÔNG LA
 7. Nhà sách FAHASA BẮC GIANG
 8. Nhà sách FAHASA NINH BÌNH
 9. Nhà sách FAHASA NAM ĐỊNH
 10. Nhà sách FAHASA THÁI BÌNH
 11. Nhà sách FAHASA BẮC NINH
 12. Nhà sách FAHASA VINHCông ty FAHASA, Nhà sách FAHASA TRẦN DUY HƯNG và hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

   

CÔNG TY FAHASA

NHÀ SÁCH FAHASA CÁI BÈ NHÀ SÁCH MANG THƯƠNG HIỆU FAHASA THỨ 4 TẠI TỈNH TIỀN GIANG

Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA là đơn vị Phát hành sách hàng đầu Việt Nam. Gần 48 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách và sản phẩm văn hóa, FAHASA là thương hiệu được yêu mến và gắn liền với nhiều thế hệ độc giả, khách hàng cả nước. Với sứ mệnh “mang nguồn văn hóa và tri thức đến với mọi người”, trong nhiều năm qua FAHASA đã định hướng chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc song song với phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, vào ngày 30.12.2023, Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Cái Bè đi vào hoạt động phục vụ đông đảo bạn đọc tại tỉnh Nhà và khu vực lân cận và Công ty FAHASA long trọng tổ chức lễ khai trương Nhà sách vào ngày 11.01.2024. Nhà sách tọa lạc tại TTTM SENSE MARKET CÁI BÈ, Lô A2.04, Khu 2, Thị trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang. Đây là nhà sách FAHASA thứ 4 tại tỉnh Tiền Giang.

Nhà sách FAHASA Cái Bè có diện tích gần 250m², trưng bày hơn 30.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụ ng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Những khu vực hàng hóa được bố trí sinh động: Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi… Khối lượng hàng hóa được Nhà sách trưng bày khoa học và bắt mắt, rất thuận lợi cho khách hàng chọn lựa và mua sắm. Ngoài ra Nhà sách có bố trí khu trải nghiệm để khách hàng và các em thiếu nhi có thể ngồi đọc sách thư giãn, tham gia các chương trình giao lưu giới thiệu sách, và đây cũng là nơi tổ chức thường xuyên các hoạt động trải nghiệm: lắp ráp mô hình, trò chơi vận động – thi đấu do FAHASA và các Nhà cung cấp tổ chức.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Khai trương Nhà sách FAHASA Cái Bè, Công ty FAHASA trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị hơn 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương. Điều này thể hiện sự đồng hành của FAHASA với chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh. Thông qua những phần quà này, Công ty FAHASA động viên và mong muốn các em ngày càng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện bản thân để trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của xã hội.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 30.12.2023 đến 31.01.2024, khi đến với Nhà sách FAHASA Cái Bè, Quý khách sẽ được tham gia, nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn  khi mua sắm như: giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, sản phẩm năm mới. Dặc biệt Nhận ngay quà lưu niệm thiết thực khi mua hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Hiện nay tại tỉnh Tiền Giang, Công ty FAHASA đã có 04 Nhà sách đang hoạt đông phục vụ Quý khách hàng:

 1. Nhà sách FAHASA Mỹ Tho – Tầng 3, TTTM Vincom Mỹ Tho, Số 01A Hùng Vương, P.1, TP. Mỹ Tho, T. Tiền Giang.
 2. Nhà sách FAHASa Tiền Giang – Tầng 2 TTTM Go! Mỹ Tho – Số 545 Lê Văn Phẩm P5, TP Mỹ Tho, T.Tiền Giang.
 3. Nhà sách FAHASA Cai Lậy – Siêu Thị Co.op Mart Cai Lậy (Lầu 1) – Khu phố 2, Đường 30/4, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, T.Tiền Giang.
 4. Nhà sách FAHASA Cái Bè – LẦU 1 – TTTM SENSE MARKET CÁI BÈ, Lô A2.04, Khu 2, Thị trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang.

 

 

Công ty FAHASA, Nhà sách FAHASA Cái Bè và hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

 

CÔNG TY FAHASA

1 2 3 42