fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
4bbf6e3362589f06c649

GIAO LƯU & KÝ TẶNG TRÊN SÁCH “THẢ THÍNH CHÂN KINH” – TÁC GIẢ ANH KHANG.

IMG_1843

Chiều ngày 14/6, Buổi giao lưu và tặng chữ ký sách “Thả thính chân kinh” của tác giả “triệu bản” Anh Khang đã diễn ra tại Nhà sách Nguyễn Huệ trong cơn mưa khá dai dẳng. Dù thời tiết không chiều lòng người nhưng vẫn có đông bạn đọc đến từ Tp.HCM và các Tỉnh lân cận đến tham dự.

Buổi giao lưu còn có sự góp mặt của những người bạn thân thiết của Anh Khang trong hành trình 9 năm viết sách là Hamlet Trương. 2 nhà văn đã màn biểu diễn các bài hit mang thương hiệu của mình khiến khán giả chìm đắm trong một không gian âm nhạc đầy trữ tình da diết.

Tác phẩm mới nhất của Anh Khang mang màu sắc vui tươi, trẻ trung, khác với những quyển sách trước. Từ một chàng trai vốn xem “thính” là điều gì đó đại trà, sau một lần tình cờ được “thả thính”, Anh Khang tự hỏi sao mình không viết một quyển sách về những câu “thính” đầy duyên dáng và ý nghĩa. Thế là 81 câu “thính” ra đời, chất chứa mong muốn của tác giả trẻ rằng ai đọc xong cũng “thỉnh” được chân tình.

Ai chưa tìm được hãy tiếp tục đi cùng Anh Khang trong 81 ghi chép linh tinh ở nửa sau. Đó là những tâm sự của tác giả, hay cũng là của những người trẻ đang trên đường tìm kiếm tình yêu.

Sách do NXB Trẻ phát hành hiện đang được bán tại hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc và trên trang TMĐT www.fahasa.com.

CÔNG TY FAHASA

HOOHOO HAHA_BANNER

KHUYẾN MẠI HOT – CHÀO HÈ CẶP KÈ ƯU ĐÃI

HOOHOO HAHA_BANNER

 Ưu đãi cực đỉnh chào mừng năm học mới 2020-2021:
🎒 Trong thời gian 15/06 – 31/08/2020, khi mua các sản phẩm: ba lô, túi đeo chéo, bóp viết, dụng cụ học tập, … thương hiệu Hoohoo Haha, bố mẹ sẽ được giảm 10% trên từng sản phẩm.
👉 Chớp ngay cơ hội vàng để rinh về nhà trọn bộ đồ dùng Hoohoo Haha cho bé vui tựu trường nhé bố mẹ ơi! 🏨
 Lưu ý:
Chương trình khuyến mại được áp dụng tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc và trên trang TMĐT Fahasa.com. 

CÔNG TY FAHASA

SACH GIAO TRINH TIENG ANH - BANNER FB

CÁC BỘ GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH CHO BẬC TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC NĂM HỌC 2020-2021

SACH GIAO TRINH TIENG ANH - BANNER FB

Hãy nhanh chân đến với các 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐅𝐚𝐡𝐚𝐬𝐚, để chọn lựa một bộ giáo trình học tiếng Anh phù hợp cho con, em mình quý khách hàng nhé
Với chương trình 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐦𝐚̃𝐢 𝟏𝟎% dành cho quý khách hàng, khi mua các bộ giáo trình tiếng Anh, được sử dụng ở bậc 𝐓𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 & 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐡𝐨̣𝐜, năm học 2020 – 2021
Chương trình khuyến mãi từ 𝟎𝟏 – 𝟎𝟔 – 𝟐𝟎𝟐𝟎 đ𝐞̂́𝐧 𝟏𝟓 – 𝟎𝟗 – 𝟐𝟎𝟐𝟎
𝐅𝐚𝐡𝐚𝐬𝐚 hân hạnh giới thiệu

 CÔNG TY FAHASA
QT THIEU NHI - BANNER FB

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

A4 - CHUNG

Nhân lễ Quốc Tế Thiếu Nhi, Công ty FAHASA tổ chức Chương trình “Đến Nhà sách FAHASA gói quà miễn phí”. Chương trình diễn ra từ 28.05 – 01.06.2020, tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc.

Ngoài ra khi đến với FAHASA, các bé còn có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 50% đang diễn ra tại hệ thống Nhà sách.

Chương trình là món quà thiết thực và ý nghĩa của FAHASA dành tặng cho các bé thiếu nhi trong dịp lễ 1/6.

QT THIEU NHI - BANNER FB

CÔNG TY FAHASA

d993460a3a93c0cd9982

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY FAHASA NHIỆM KỲ XIII 2020 – 2025

Sáng 22.05.2020, Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ – nhiệm kỳ XIII 2020 – 2025.

Đại Hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của Đại hội Đảng bộ – nhiệm kỳ XII (2015 – 2020). Trong đó Đảng bộ Công ty FAHASA đã nêu rõ những mặt thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động, xây dựng Đảng và hoạt động sản xuất kinh doanh. Đảng bộ và Công ty FAHASA đã không ngừng bứt phát, phát triển mạnh mẽ và toàn diện trong 5 năm qua.

Tại Đại hội lần này, Đảng bộ Công ty FAHASA đã đề ra các phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển cho nhiệm kỳ mới 2020-2025. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành mới trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đảng bộ và toàn thể Đảng viên FAHASA quyết tâm nỗ lực hết mình trong nhiệm kỳ mới 2020-2025 để hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, luôn giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

CÔNG TY FAHASA

banner fb

KHUYẾN MẠI SÁCH GIÁO KHOA – SÁCH BỔ TRỢ – SÁCH THAM KHẢO NĂM HỌC 2020-2021

banner fb

🎉FAHASA hân hạnh giới thiệu đến Quý phụ huynh, các bạn học sinh chương trinh khuyến mại Sách Giáo khoa – Sách Bổ trợ, sách tham khảo để chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021:
🔹Giảm giá: 10%
🔹Từ ngày 25.05 đến ngày 31.08.2020
🔹Chương trình được áp dụng tại toàn bộ hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc và trên trang TMĐT Fahasa.com.

📗 Công ty FAHASA đơn vị phân phối các bộ sách giáo khóa lớp 1 của các NXB trên toàn quốc cụ thể là:
1/ Bộ CÁNH DIỀU của NXB ĐẠI HỌC SƯ PHẠM
2/ Bộ KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG CỦA NXB GIÁO DỤC VIỆT NAM
3/ Bộ CHÂN TRỜI SÁNG TẠO CỦA NXB GIÁO DỤC VIỆT NAM
4/ Bộ CÙNG HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CỦA NXB GIÁO DỤC VIỆT NAM
5/ Bộ VÌ SỰ BÌNH ĐẲNG VÀ DÂN CHỦ TRONG GIÁO DỤC CỦA NXB GIÁO DỤC VIỆT NAM
💖 Công ty FAHASA – Hệ thống Nhà sách FAHASA hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng.

CÔNG TY FAHASA

1 2 3 35