fahasa.com mua sách online fahasa.com - mua sách online
123

KHUYẾN MÃI LỚN VỚI COMBO SÁCH HOT

Được chọn lọc từ nhiều nguồn cũng như sự yêu thích và bình chọn của khách hàng trong một thời gian dài. Công ty FAHASA đã đưa ra 22 bộ Combo là sự kết hợp giữa những đầu sách hay của các tác giả nổi tiếng trong và ngoài nước hiện này như: Rosie Nguyễn, Tony Buổi Sáng, Nguyễn Nhật Ánh, Minh Niệm, Paulo Coelho, Dale Carnegie, Keith Ferrazzi ….
Các bộ Combo được chọn từ các chủ đề nóng như: Văn học, Thiếu Nhi, Kinh Tế, Tâm lý giáo dục, … Sẽ giúp cho Quý khách hàng và Quý bạn đọc dễ dàng lựa cho mình những bộ sách hay và phù hợp với nhu cầu bản thân. Đây là lần đầu tiên Công ty FAHASA áp dụng chương trình giảm giá theo Combo sách, sau thời gian này chương trình sẽ được áp dụng rộng rãi trên toàn hệ thống Nhà sách FAHASA, giúp cho bạn đọc dễ dàng tiếp cận với các bộ sách hay có mức giá cực hấp dẫn.

Chương trình hiện đang được áp dụng tại một số Nhà sách sau: Nhà sách Nguyễn Huệ, FAHASA Tân Định, Xuân Thu, Tân Bình, Phú Nhuận, Cây Gõ, Gia Định, Thủ Đức, Lạc Xuân, FAHASA Quận 9, FAHASA Tân Phú, FAHASA Quận 7, FAHASA Phú Lâm, FAHASA Biên Hoà, Đồng Nai, FAHASA Thuận An, FAHASA Tây Ninh, FAHASA Vũng Tàu, FAHASA Buôn Mê Thuột, FAHASA Cần Thơ, FAHASA Mỹ Tho, FAHASA Vĩnh Long, FAHASA Bến Tre, FAHASA Cà Mau, FAHASA Đà Nẵng, FAHASA Hà Nội, FAHASA Long Biên, FAHASA Đống Đa, FAHASA Hà Đông, Bình Minh.

123

Công Ty Fahasa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *