HỘI SÁCH GIÁ ĐẶC BIỆT 2016 ĐIỂM HẸN VĂN HÓA LÝ TƯỞNG CHO BẠN ĐỌC YÊU SÁCH

Hội sách Giá đặc biệt của FAHASA được tổ chức thường niên từ lâu đã trở thành sự kiện ấn tượng và thân quen, được độc giả đặc biệt là các em học sinh, sinh viên quan tâm và chờ đón. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các độc giả yêu sách, năm nay Công ty FAHASA tổ chức Hội sách giá đặc biệt từ ngày 16.09 đến 25.09. 2016 tại: Nhà Trưng bày, Triển lãm thành phố, số 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1 – TP.HCM.
Tại Hội sách, Công ty FAHASA trưng bày hơn 300.000 bản sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em.v.v. Với nhiều thể loại, đa dạng về nội dung, từ sách thiếu nhi, truyện đọc, văn học, khoa học, kỹ thuật, từ điển, nghiên cứu, tham khảo, giáo khoa, tâm lý, kỹ năng sống, nữ công - gia chánh... được nhập từ các nhà xuất bản, nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước.
Hội sách giá đặc biệt là nơi "quy tụ" của những ấn phẩm văn học đang gây "sốt" trong cộng đồng giới trẻ hiện nay như: Cốt cách phụ nữ, Tự thương mình sau những năm tháng thương người, Anh em không tiếc, em tiếc tuổi thanh xuân, Viết cho người tôi yêu, Yêu người không nên yêu, Con nghĩ đi mẹ không biết,Hàn Quốc – Đi về phía bình minh, Đến Nhật Bản học về cuộc đời, Là đánh mất hay chưa từng có, Lẩu – chú mèo ở nông trại, Để con được ốm, Nhật ký chú bé nhút nhát, Mèo Mốc hành trình tới Singapore, Chuyện nhà Bông Bờm Bách, Super Safari, My Little Island,Let's Go,Happy Campers, Oxford Advanced Learner Pocket Dictionnary NE...
Đặc biệt khi đến mua sách tại Hội sách, Quý khách sẽ được Công ty FAHASA giảm giá từ 10% đến 50%, cùng hàng ngàn quà tặng thiết thực dành tặng khách mua hàng. Đây là Hội sách do Công ty FAHASA tổ chức với quy mô lớn nhất và chỉ một lần duy nhất trong năm!
Hội sách thực sự là ngày Hội của những người yêu sách và sưu tập sách với Giá đặc biệt. Thông qua Hội sách, FAHASA mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều ấn phẩm hay, bổ ích, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của đông đảo độc giả gần xa.

 

hinh ben trong

Công ty FAHASA hân hạnh đón tiếp và ước mong được phục vụ Quý khách.

Công ty FAHASA